ภาพข่าวเครือข่ายธุรกิจท่องเที่ยวสัมพันธ์

ข่าวทั่วไป Thursday September 10, 2009 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--องค์การสวนพฤกษศาสตร์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ได้จัดโครงการเครือข่ายธุรกิจท่องเที่ยวสัมพันธ์ ประจำปี 2552 ขึ้น ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายยิ่งขึ้นในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว และกระชับสัมพันธไมตรี ความร่วมมือเครือข่ายธุรกิจท่องเที่ยวร่วมกัน โดยมี นางอรวรรณ ไชยพรหม หัวหน้าส่วนเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ นางสาวประภาวลัย คชศิลา หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ นางสาวดวงจันทร์ วุฒิสาร งานเผยแพร่และฝึกอบรม พร้อมทีมงานส่วนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ให้การต้อนรับและนำชมสวน (เมื่อเร็ว ๆ นี้) ทั้งนี้ มีกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ด้านสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและผจญภัย ศูนย์การเรียนรู้เอกลักษณ์ชุมชน ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ชุมชนองค์การบริหารส่วนตำบลแม่แรม ตำบลโป่งแยงและกลุ่มนักศึกษาสาขาพัฒนาการท่องเที่ยวปี4 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053-841234 ส่วนเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์