หลักสูตร ศิลปะการจัดแจกันดอกไม้เบื้องต้น

ข่าวทั่วไป Tuesday September 15, 2009 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--Genius Training ดอกไม้เป็นเครื่องหมายของความสดชื่น หากนำแจกันดอกไม้ไปแต่งแต้มในมุมต่างๆ ของห้องรับแขกหรือโต๊ะทำงานก็สามารถทำให้บรรยากาศการสดชื่น และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หลักสูตรสำหรับผู้ที่ชื่นชมในศิลปะการจัดดอกไม้สด เพื่อใช้เป็นพื้นฐานในการจัดดอกไม้สดในแบบต่างๆ ไปได้อีกนานาชนิด ในการอบรมหลักสูตรนี้ ท่านจะได้รับทักษะความรู้ เพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับวาระโอกาสต่างๆ เพิ่มเติมเป็นงานอดิเรก หรือนำไปเป็นความรู้พื้นฐานในการประกอบอาชีพหลักหรือเสริมต่อไป เนื้อหาหลักสูตร ? รู้จักกับชนิดของดอกไม้ และใบไม้ ? ทักษะเบื้องต้นในการเลือกซื้อดอกไม้สด ? ทักษะเรื่องวงล้อสี หรือการเลือกเฉดสี ? ทักษะในเลือกใช้อุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ เช่น แจกันในรูปทรงต่าง ๆ , โบว์, หรืออุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ? ทราบถึงวิธีการดูแลและถนอมดอกไม้สด ? องค์ประกอบในการจัดแจกันดอกไม้ ? หลักเกณฑ์และเทคนิคในการจัดแจกันดอกไม้สด ? WORKSHOP ผู้ที่เหมาะสมในการเข้าอบรม (รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่านเท่านั้น) ? บุคคลทั่วไปที่สนใจ ? ผู้ที่สนใจศิลปะการจัดดอกไม้ วิทยากร คุณทิวัตถ์ เผือกระกา นักจัดดอกไม้และวิทยากรอิสระให้กับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ อดีตเจ้าของร้านเฉลิมพร ฟลอรีสท์ ผู้มีใจรัก และทำงานด้านการจัดดอกไม้สดมานานไม่ต่ำกว่า 30 ปี รูปแบบการอบรม บรรยาย + WORKSHOP วันและเวลาอบรม วันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2552 เวลา 09.00—12.00 น. สถานที่อบรม โรงแรม จัสมิน สุขุมวิท 23 (สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิท) อัตราค่าลงทะเบียนอบรมสัมมนา (รวมเอกสาร, อุปกรณ์และอาหารว่าง) 1,550บาท (กรณี หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% = 46.50บาท ชำระสุทธิ 1,503.50บาท) พิเศษ สำหรับสมาชิก ลงทะเบียนพร้อมกันตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป รับส่วนลด 5% สมัคร 2 ท่าน 3,100บาท ส่วนลด 5% = 2,945บาท (กรณี หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% = 88.35บาท ชำระสุทธิ 2,856.65บาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Genius Training Co.,Ltd www.geniustraining.co.th e-mail : cs@geniustraining.co.th Hotline : 086-3263004 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086-3263004 ลัดดา

แท็ก ศิลปะ