ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 15, 2009 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส “อัสซุส” จัดกิจกรรมโปรโมชั่น สมนาคุณและขอบคุณลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาเธอร์บอร์ดอัสซุส ในงาน “ASUS Xtreme Day 2009” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน นี้ ณ ห้างพันทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ อัสซุส ทุ่มงบจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพร้อมโปรโมชั่นสมนาคุณครั้งยิ่งใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มมาเธอร์บอร์ดโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อ “ASUS Xtreme Day 2009” เพื่อขอบคุณลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของอัสซุสมาเธอร์บอร์ดทุกรุ่น ที่ให้ความไว้วางใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด ภายในงานลูกค้าที่ซื้อมาเธอร์บอร์ดอัสซุสทุกรุ่นสามารถแลกของสมนาคุณได้ที่บูธอัสซุสชั้น1 บริเวณหน้าห้าง นอกจากนั้นยังมีการแสดงแนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของอัสซุส “Xtreme Design” ที่อยู่กับอัสซุสมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่อีกด้วย ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวจะทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพอันทรงพลังมากกว่าที่เคยมีมา โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้เฉพาะลูกค้าแฟนพันธ์แท้อัสซุสมาเธอร์บอร์ดเท่านั้น พบกับกิจกรรมการแสดงพร้อมรับของแถมอีกมากมาย สมกับชื่อ “ASUS Xtreme Day 2009” เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ระหว่างวันที่ 19 - 20 กันยายนนี้ เท่านั้น เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2550 กว่า 6.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ) โทรศัพท์ 02-6718-934 # 12 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, rossukon_w@pmb.co.th