สนช. เชิญร่วมงานรวมพลสินค้านวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติฝีมือคนไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday September 15, 2009 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ไมนด์ ทัช สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญร่วมงานเปิดตัว “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของไทย” ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 19 — 20 กันยายน 2552 เวลา 10.30 — 21.00 น. ณ ลานแสดงสินค้า โซน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มหกรรมการแสดงสินค้าที่รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของไทย จากผู้ผลิตและผู้ประกอบการกว่า 20 บริษัท ให้ผู้ร่วมงานได้เลือกชมเลือกซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น เนื้อโคธรรมชาติ ไข่ไก่อินทรีย์ ข้าวกล้องงอก วิปปิ้งครีมไขมันต่ำ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดเม็ดลำไย ผงไหม สบู่อินทรีย์ ผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ ฯลฯ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเสวนาด้านนวัตกรรม “Innovation Talk” การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนมฟังก์ชั่นสำหรับสุนัข และกิจกรรมบนเวทีอื่น ๆ อีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-644 6000 ต่อ 111 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด - ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 02-689-2334