มีเดีย แชนแนล คืนกำไรผู้ชม ทุ่มไม่อั้นแจกทองทุกวัน กับ “โหวตปั๊บ รับทอง”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 15, 2009 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--มีเดีย ออฟ มีเดียส์ หลังจากที่ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) เปิดช่องเคเบิล มีเดีย แชนแนล (Media Channel) ซึ่งนำเสนอสาระและความบันเทิงเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ละครดัง หนังดี ซีรีส์เด็ด” ซึ่งนำทั้ง ภาพยนตร์ , ละคร และซีรีส์ ครบรสมาออกอากาศให้ชมกันอย่างจุใจ จนขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งในสายของ ซีรีส์ ภาพยนตร์ และ ละคร และเป็นอันดับ 4 ของช่องที่มีความนิยมสูงสุดจากช่องเคเบิ้ลทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการตอบแทนคุณผู้ชมที่ให้การต้อนรับช่อง มีเดีย แชนแนล ด้วยดีเสมอมา เลยผุดโครงการ “โหวตปั๊บ รับทอง” เป็นการคืนกำไรแก่แฟนๆ ช่อง มีเดีย แชนแนล อีกด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ นุติ เขมะโยธิน รองกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจโทรดาวเทียม บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “รายการ “โหวตปั๊บ รับทอง” เป็นโครงการที่ มีเดีย แชนแนล เคเบิลทีวี คิดและทำขึ้นมาเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆ ของช่อง ที่ให้การสนับสนุนจน มีเดีย แชนแนล ได้ก้าวขึ้นมาเป็นอันหนึ่ง ในสายของ ซีรีส์ ภาพยนตร์ และ ละคร และเป็นอันดับ 4 ของช่องที่มีความนิยมสูงสุดจากช่องเคเบิ้ลทั่วประเทศ โดยจะเปิดให้คุณผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกและเล่นเกมกันสดๆ ผ่านทางหน้าจอช่อง มีเดีย แชนแนล ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา 19.55 น. ด้วยวิธีการโหวตละครที่ท่านชื่นชอบ โดยการพิมพ์ D1 สำหรับเรื่อง “ผักบุ้งกับกุ้งนาง” และ พิมพ์ D2 กับละคร “นางสาวจริงใจกับนายแสนดี” แล้วส่งมาที่ 4699955 ลุ้นรับรางวัลเป็นทองคำ ซึ่งเราจะแจกไม่มีอั้นทุกวัน เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับ คุณผู้ชม และในสิ้นเดือนกันยายนนี้ยังจะจับสลากมอบสร้อยคอทองคำ ให้กับผู้ชมทางบ้านที่ร่วมสนุก โหวตละครที่ชื่นชอบมากที่สุดอีกกว่า 10 รางวัลอีกด้วย นอกจากนี้เราก็ยังมีการปรับผังประจำเดือนเพื่อส่งละครดัง หนังดี ซีรี่ส์เด็ดต่างๆ รวมทั้งในส่วนของรายการต่างๆ ที่จะมีอะไรใหม่ๆ มาฝากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และในฐานะผู้ผลิตเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับความสุขผ่านหน้าจอแบบครบรส ” สามารถติดตามชมรายการ “โหวตปั๊บ รับทอง” ได้ทางช่อง มีเดีย แชนแนล ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา 19.55 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-685-1277