ภาพข่าว"เกีย มอเตอร์" สนับสนุนกีฬายิงธนู มอบ 4 ล้าน ให้แก่สมาคมยิงธนูแห่งประเทศไทย

ข่าวกีฬา Tuesday January 31, 2006 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย
เมื่อเร็วๆ นี้ นายสาธิต เตชะลาภอำนวย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยนตรกิจ เกียมอเตอร์ จำกัด(คนที่ 2 จากซ้ายมือ) ในฐานะผู้แทนบริษัท เกีย มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศเกาหลี มอบเงินสนับสนุนกีฬายิงธนู ให้แก่สมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย จำนวนเงิน 1 ล้านบาท ระยะเวลา 4 ปี รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 4 ล้านบาท โดยมี พล.อ.ทวีป จันทโรจน์ รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์(คนที่ 3 จากซ้ายมือ) และนายสงวน โฆษะวินทะ นายกสมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย(คนที่ 2 จากขวามือ) เป็นผู้รับมอบอย่างเป็นทางการ ณ สำนักงานคระกรรมการโอลิมปิคแห่ง ประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนกิจการของสมาคมฯ และส่งเสริมให้นักกีฬาของธนูไทยได้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมกับนานาอารยประเทศ พร้อมกันนี้ ทางประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นผู้จัดการแข่งขันกีฬายิงธนูภาคพื้นเอเซียแปซิค ในรายการ "2006 ASIAN GRAND PRIX FIRST ROUND" ระหว่างวันที่ 12-19 กุมภาพันธ์ 2549 ณ สนามยิงธนูหัวหมาก ในบริเวณการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีประเทศเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 20 ประเทศ และได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหาร สหพันธ์กีฬายิงธนูแห่งเอเซีย โดยมี Mr.Euisun Chung ประธานสหพันธ์กีฬายิงธนูแห่งเอเชีย ให้เกียรติเดินทางเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--