เกรซ-กาญจน์เกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 เผย...เวที มิสทีน ไทยแลนด์ คือครอบครัวสุด! อบอุ่น ย้ำ! สาว ภาคตะวันออก เตรียมตัวสู่รอบคัดเลือก อาทิตย์ที่ 20 กย.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday September 16, 2009 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า สาวผิวสวยใส มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 เวทีของสาวมีฝัน จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอชวนสาววัยทีนทุกคนคว้าฝันบนเวทีแห่งนี้ เปรียบเวที มิสทีน ไทยแลนด์ และ มิสทีน ไทยแลนด์ เป็นครอบครัวสุด! อบอุ่น ย้ำสาววัยทีนอย่าปิดกั้นโอกาส...ที่ดี ย้ำภาคตะวันออกวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ ก่อนอื่นเกรซต้องขอแสดงดีใจกับสาววัยทีนทั้ง 35 คนของทางภาคเหนือด้วยนะคะ เวทีการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ ทำให้เกรซเป็นเกรซทุกวันนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ได้ทำงานที่เรารัก เปิดโอกาสทำงานในวงการบันเทิง เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากค่ะ เปิดโลกทัศน์ทำให้เกรซได้เห็นโลกกว้างขึ้น เวทีมิสทีนฯ เปรียบเหมือนครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งทุกปีจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยากฝากถึงน้องๆ ที่จะมาสมัครประกวดว่าอย่าปิดกั้นโอกาสตัวเองนะคะ เกรซอยากให้น้องๆ มาร่วมค้นหาตัวเอง อยากให้มาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองค่ะ และสาววัยทีนภาคตะวันออกอย่าลืมมาสมัครกันนะคะ วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี ตั้งแต่เวลา 10.30 น.เป็นต้นไปคะ แล้วถ้าสาวคนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแสนอบอุ่น มิสทีน ไทยแลนด์ พร้อมคว้าฝันและโอกาสมากมายอย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า แล้วล่ะก็ สมัครประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ที่กำลังเปิดรับสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2552 นี้เท่านั้น!!! ติดตามรายละเอียดการสมัครรอบคัดเลือกได้ที่ 02-508-8173/ 086-304-5514 และทางเว็บไซด์ www.missteenthailand.com