เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป แถลงข่าว “BKK GROUP” For Today’s Better Living

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 16, 2009 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ฮิลล์แอนด์นอลตัน เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านค้าปลีกยานยนต์แถวหน้าของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวย่อย (Press briefing) การปรับภาพลักษณ์องค์กรครั้งสำคัญสู่ “BKK GROUP” For Today’s Better Living พลิกโฉมประวัติศาสตร์ “BENZ BKK GROUP” สู่ทศวรรษใหม่แห่งการเติบโตอย่างมั่นคงภายใต้แบรนด์ “BKK GROUP” ด้วยแนวคิด For Today’s Better Living รับฟังผลการดำเนินงานของตลาดรถยนต์ที่เติบโตสวนกระแส พร้อมแผนงาน และกลยุทธ์การตลาดขยายฐานธุรกิจ ต้อนรับไตรมาส 4 โดย....1. คุณเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานกรรมการ บีเคเค กรุ๊ป 2. คุณอนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล กรรมการบริหาร บีเคเค กรุ๊ป ในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2552 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องแกรนด์ อโศก (ชั้น 2) โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ลงสถานีอโศก) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮิลล์แอนด์นอลตัน ประเทศไทย คุณพูลสิน คุณดวงรัตน์ หรือคุณวลัยสมร โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 117, 207 และ 222

แท็ก ยานยนต์