แมทริกซ์ จัดงานเปิดร้าน J & B Beauty World ศูนย์รวมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เสริมสวยชั้นนำ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 16, 2009 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--พีอาร์ สตอรี่ แมทริกซ์ ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวยในอเมริกา ภายใต้บริษัทลอรีอัล ร่วมกับ บริษัท ยู.เอส. เทรดดิ้ง กรุ๊ป (2006) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดร้าน J & B Beauty World ศูนย์รวมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เสริมสวยชั้นนำ โดยมี มร.ฟาบรีช โอริเยร์ ผู้จัดการทั่วไป และ โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ ในวันศุกร์ ที่ 18 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ J & B Beauty World ซอยเพชรบุรี 31 กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.30 น. มร.ฟาบรีช โอริเยร์ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 14.40 น. Dance opening 15.00 น. - แฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์สีผม จาก แมทริกซ์ โดย โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ และเหล่านางแบบ - แฟชั่นโชว์ แมทริกซ์เทรนด์ 2009 15.45 น. พิธีกร ร่วมพูดคุย เกี่ยวกับเคล็ดลับวิธีการดูแลผมสวย คุณโบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ 16.00 น. คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพที่ระลึก จบการแถลงข่าว