คนรักการ์ตูน ในเมืองไทย ได้สนุกกับ นวัตกรรม การ์ตูนบนมือถือ ใหม่ล่าสุดของโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday September 16, 2009 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--Log and Load เป็นที่ทราบกันว่า คนรักการ์ตูน มีทั่วโลก มีทุกเพศ มีทุกวัย แต่ถ้าพูดถึง คนสร้างการ์ตูน และนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประเทศญี่ปุ่น คือผู้นำ ในเรื่องนี้ คนไทยอาจยังไม่รู้ว่า การ์ตูนบนมือถือ เป็นกระแสที่นิยมมาก กับ วิถีชีวิตของ คนรักการ์ตูน ทุกเพศ ทุกวัย ในประเทศ ญี่ปุ่น มาเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 5 ปี รวมไปถึง ประเทศต่างๆ ในเอเชีย อาทิเช่น สิงค์โปร์ ฮ่องกง จนถึง เกาหลี เพราะไม่ว่า บนรถไฟฟ้า แหล่งชอบปิ้งต่างๆ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่างๆ เราจะเห็นผู้คนที่รักการ์ตูนของประเทศเหล่านั้นอ่านการ์ตูนบนมือถือกันอย่างสนุกสนาน แต่อย่างไรก็ตามญี่ปุ่นยังคงพัฒนาโปรแกรมแอคพิเคชั่น การ์ตูนบนมือถือ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจ คนรักการ์ตูนทั่วโลกได้อ่านได้ดูให้ถึงอรรถรสสาระสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ คนไทยที่รักการ์ตูน และมีมือถือเป็นปัจจัยที่ห้าไปแล้วทั้งหลาย จะได้สนุกสนานกับ นวัตกรรมใหม่ การ์ตูนบนมือถือ ล่าสุดของโลก ในโปรแกรมแอคพิเคชั่นที่ชื่อว่า comic viewer version 2 จาก ToonLover.Mobi ซึ่งเป็นผู้ผลิต และพัฒนาหนึ่งในสามชั้นนำของโลกที่ผลิตการ์ตูนบนมือถือพร้อมกับคนรักการ์ตูนทั่วโลก โดยขณะนี้ทาง ToonLover.Mobi ได้ให้ คนไทยที่รักการ์ตูน และมีวิถีชีวิตบน มือถือ สามารถโหลด โปรแกรมแอคพิเคชั่นที่ชื่อว่า comic viewer version 2 ฟรี และได้เลือกอ่านการ์ตูนไทยชั้นนำ จาก EQ Plus ฟรี อาทิเช่น มหากาพย์กู้แผ่นดิน,การินปริศนาคดีอาถรรพ์,ดราก้อน แคปเตอร์,ปฏิบัติการพอเพียง,คุณพ่อขายาว, อื่นๆ อีกมากมาย ด้วยวิธีการง่ายๆ 1. กดดาวน์โหลด Application พิมพ์ข้อความ comic ส่ง SMS มาที่เบอร์ 4806026 ฟรีค่ะ 2. กดเพื่อเติมเงินอ่านการ์ตูน พิมพ์ข้อความ comic ส่ง SMS มาที่เบอร์ 4806087 โดยข้อความละ 20 บาท (อ่านได้ 4 ตอน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Log and Load Co,.Ltd หรือเบอร์โทรศัพท์ 02 276 8375 www.ToonLover.Mobi