ตลท. จัดพิธีต้อนรับธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ เป็นธนาคารพาณิชย์ทำหน้าที่ชำระราคาหลักทรัพย์ (Settlement Bank)

ข่าวทั่วไป Wednesday September 16, 2009 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีต้อนรับธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ เป็นธนาคารพาณิชย์ทำหน้าที่ชำระราคาหลักทรัพย์ (Settlement Bank) โดยบริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2552 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม 1201 ชั้น 12 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.00-14.30 น. ลงทะเบียน 14.30-14.40 น. กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาดและงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวถึงการให้บริการเป็น Settlement Bank โดย คุณวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ 14.40-14.45 น. พิธีมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีในการเป็น Settlement Bank บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาดและงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ คุณอุดมวรา เดชส่งจรัส ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานปฏิบัติการงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ สาขากรุงเทพฯ โดย คุณวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล ผู้อำนวยการอาวุโส คุณดล วัฒนศรี Director Securities and Fund Services 14.45—15.00 น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกและร่วมรับประทานอาหารว่าง