TMB Delight จูงมือ “มาช่า” แต่งแต้มสีสันวันหยุด และประสบการณ์แห่งควาสุขให้ลูกค้า ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 17, 2009 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ธนาคารทหารไทย TMB Delight นำโดย คุณประดิษฐ์ เลี่ยวศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานธุรกิจสาขา (กลาง) และคุณกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย TMB (ขวาสุด) มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกแสดงความขอบคุณ “คุณมาช่า วัฒนพานิช” ที่ได้ให้เกียรติมาแต่งแต้มสีสันวันหยุด และประสบการณ์แห่งความสุขกับคอนเสิร์ต "Marsha in a Beautiful Day" ให้กับลูกค้า TMB Delight ภายในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 2 ณ ทองหล่อ ซอย10 เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์สุดท้ายของเดือน ถึงเดือนธันวาคม 2552 หรือร่วมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี โดยเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbdelight.com