เอชพีลุยตลาดอิงค์แทงก์ จัดรายการ “ตัดครึ่งราคา...ต้นทุนหมึกพิมพ์กับ HP Ink Advantage” เสนอคืนเงิน 500 บาทเมื่อนำเครื่องพิมพ์ติดแทงค์แลกซื้อวันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 18, 2009 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เอชพีนำเสนอรายการส่งเสริมการขายรับยุคประหยัดด้วยรายการ “ตัดครึ่งราคา...ต้นทุนหมึกพิมพ์กับ HP Ink Advantage” เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพด้านการพิมพ์ อย่างคุ้มค่าในราคาสุดประหยัดด้วยหมึกแท้เอชพี เพียงผู้บริโภคนำเครื่องพิมพ์ยี่ห้อใด หรือรุ่นใดก็ได้ที่ติดแท่นเติมหมึก (Ink Tank) มาแลกซื้อเครื่องพิมพ์เอชพีรุ่นใหม่ในตระกูล “HP Ink Advantage” ได้แก่ เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage K209A เครื่องพิมพ์ HP Deskjet F735 และเครื่องพิมพ์ HP Deskjet D730 ผู้บริโภคจะได้รับ เงินคืน 500 บาทต่อ 1 สิทธิ์การแลกซื้อตามเงื่อนไขที่กำหนด ผู้สนใจสามารถ นำเครื่องพิมพ์เก่ามาแลกซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2552 ณ ผู้แทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์เอชพีทั่วประเทศ นอกจากนี้ ผู้บริโภคสามารถร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล “เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage Printer รุ่น K209A” เพียงส่ง SMS เข้าร่วมสนุกในกิจกรรมดังกล่าว ผู้สนใจ ดูรายละเอียดการลุ้นรางวัลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hp.com/th/inkadvantage หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ HP Promotion Call Center โทรศัพท์ 0-2236-5525 หรืออีเมล์ hpcallcenter@mice.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับต่างๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ศุภาดา ชัยวงษ์ ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ โทรศัพท์ : 0-2627-3501 ต่อ 209 หรือ 207 แฟกซ์: 0-2627-3510 อีเมล์ : sjaidee@th.hillandknowltion.com หรือ dratanaamnuaisiri@th.hillandknowlton.com

แท็ก เอชพี   ลุย