นิสิต ม.เชียงใหม่ เชิญร่วมงน Independent Photography

ข่าวทั่วไป Friday September 18, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คณะวิจิตรศิลป ภาควิชาศิลปะ ออกแบบและสื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปร่วมงาน “Independent Photography” กับการร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการถ่ายภาพ และชมนิทรรศการภาพถ่ายผลงานนักศึกษา ในวันที่ 25 — 30 กันยายน 2552 ชั้น 2 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยภายงานได้โซนจัดนิทรรศการภาพถ่ายจากนักศึกษามากมายกว่า 50 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นภาพถ่ายเกี่ยวกับมุมมองของนักศึกษากับสังคมในปัจจุบัน อาทิ ผลงานของ ฐนพงษ์ จิตตรง แนวคิด นำเสนอสิ่งที่เป็นมลพิษในเชียงใหม่ โดยสิ่งเหล่านี้ถูกละเลยเหมือนกับว่าเป็นเรื่องธรรมดา และยังใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับสิ่งที่เป็นปัญหาได้อย่างปกติสุข ผลงานของ ผุสดี โกมาสถิตย์ แนวคิด เป็นมุมมองของบุคคลที่สามต่อการทำศัลยกรรมในปัจจุบัน ที่ทั้งสะดวก และง่าย ใครๆ ก็ทำได้ โดยใช้ตุ๊กตาบาบี้ ตุ๊กตาสาวไฮโซ เป็นสื่อแทนบรรดาผู้คนทั้งหลาย ที่ทำศัลยกรรมอยู่ให้เห็นกันทั่วไป การทำศัลยกรรมที่เห็นจนชาชิน กลายเป็นเรื่องธรรมดา ต่อไปนี้คนคงสวยเหมือนกันหมดทั้งโลก ผลงานของ สุตาภัทร ปรัชญาดำรง แนวคิด เป็นผลงานภาพถ่ายที่สื่อถึงความลึกลับ และอยากให้ผู้ได้เห็นเกิดความสงสัย และอยากที่จะค้นหา โดยสื่อผ่านทางสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน สิ่งที่อยู่ภายในบ้าน ซึ่งบางทีบางท่านอาจจะไม่เคยสังเกตว่ามีสิ่งแบบนี้อยู่ภายในบ้าน บางท่านอาจจะใช้สิ่งเหล่านี้ทุกวัน โดยที่ท่านไม่รู้ตัว เพราะมันแอบซ่อนอยู่ในมุมๆ หนึ่งของบ้านนั่นเอง !!!!! ผลงานของ ภาณิน กรุดสุพัฒน์ แนวคิด เมื่อจินตาการถึงของในตลาดวโรรสที่ไม่เหมือนใคร เน้นประโยชน์ใช้สอย สีสด ราคาถูกและทนทาน จึงก่อให้เกิดภาพแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สิริรัตน์ จันทร์พิลา โทรศัพท์ 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: jusirirat@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter