ขอแนะนำเว็บไซต์ใหม่สุด ๆ จาก Aconatic คลิกที่ www.hifithai.co.th

ข่าวทั่วไป Tuesday July 4, 2006 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไฮไฟ โอเรียนท์
บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Aconatic และเครื่องเล่นเพลง Playful MP3 ขอแนะนำเว็บไซต์รูปโฉมใหม่โดยคลิกได้ที่ www.hifithai.co.th จะพบกับหน้าเว็บฯ ใหม่วัยรุ่นขึ้นกว่าเดิม สีสันสดใส แต่แฝงความเท่ในตัว โดยจะอัพเดททุกเรื่องราวที่ Aconatic ดำเนินงานอยู่ ไม่ว่าจะเป็นประวัติของ Aconatic ข่าวกิจกรรมทางการตลาดต่าง ๆ และที่สำคัญท่านที่เป็นแฟนประจำ Aconatic สามารถเลือกดูสินค้าเทรนด์ใหม่ ๆ สเปคถูกใจก่อนวางขายในท้องตลาด เป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคที่ชอบออนไลน์ดูข้อมูลสินค้าก่อนไปดูของจริงที่โชว์รูม
นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ www.hifithai.co.th ได้นำข่าวความเคลื่อนไหว พร้อมด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่น่าประทับใจในอดีต และโครงการต่าง ๆ มากมายที่กำลังจะจัดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เพื่อให้เป็นการคืนกำไรให้กับทุกท่าน ติดตามความเคลื่อนไหวเหล่านี้ได้ในเว็บฯ www.hifithai.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center โทร. 0-2591-9444
(...เชิญพบกับเว็บไซด์โฉมใหม่จาก Aconatic ได้แล้ววันนี้ ^_^ ค่ะ)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชบา เจริญรักษ์ แผนกประชาสัมพันธ์ Aconatic (บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ (ไทย) จำกัด)
โทร. 0-2954-5281-3 ต่อ 403 มือถือ 06-604-9463 แฟกซ์ 0-2591-6529
E-mail : chaba@hifithai.co.th