Beach Wear คอลเลคชั่นใหม่ สไตล์ลำลอง จาก SASCH

ข่าวทั่วไป Thursday May 18, 2006 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า SASCH แบรนด์ดังอิมพอร์ตจากประเทศอิตาลี ส่งคอลเลคชั่นใหม่ “บีช แวร์” (Beach Wear) ปิดฉากซัมเมอร์ กับชุดเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง สีสันสดใส ประกอบด้วย ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ และ Beach Wear บิกินี่ สำหรับสาวๆ และกางเกงว่ายน้ำ สำหรับหนุ่มๆ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ แบบครบเซ็ท ในราคา 1,250 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก SASCH รับส่วนลดทันที 10% พบกับคอลเลคชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SASCH ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว
SASCH บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องประดับตกแต่งจากอิตาลี มุ่งเน้นตลาดหนุ่มสาววัยทำงานเป็นหลัก โดยให้ความสำคัญกับเทรนด์แฟชั่น คุณภาพของสินค้าและราคาที่สมเหตุสมผล โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ SASCH จะถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่พิสมัยในเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆตลอดเวลา ใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงคำนึงในคุณภาพสินค้าเป็นหลัก ปัจจุบัน SASCH มีสาขากระจายอยู่มากมายหลายประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย รวมแล้วกว่า 200 ร้าน ใน 32 ประเทศอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 /09-816-0910
โทรสาร 02-264-5575 pr.ho@centralplaza.co.th ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศสลิลลา เศวตเศรนี