ภาพข่าวซีเกทมอบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แก่เนคเทค เพื่อสนับสนุนการจัด “มหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 22, 2009 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ซีเกท เทคโนโลยี นายสัญชัย ทองจันทรา ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) มอบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์สำหรับใช้ภายนอกรุ่นฟรีเอเจ้นท์ เดสก์ (FreeAgent Desk) ความจุ 1.5 เทราไบต์ จำนวน 3 ตัว แก่ นางสาวสุทิศา อภิสิริเดช ผู้จัดการโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสำหรับอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) (ซ้าย) เพื่อนำไปใช้จัดเก็บข้อมูลในงานมหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน ศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (ปทุมธานี) ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2715-2919 Email: kwanjit.sudsawad@seagate.com