เอสซีจี เปเปอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “SCG Paper - An Inspiration for the Best Coffee”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 22, 2009 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เอสซีจี เปเปอร์ ธุรกิจกระดาษเครือซิเมนต์ไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Inspiration for the Best Coffee” ซึ่งเป็นแคมเปญแรกที่ธุรกิจกระดาษ เอสซีจี เปเปอร์ จับมือพันธมิตรทางการตลาดกับธุรกิจร้านกาแฟสุดฮิตอย่าง ทรู คอฟฟี่ เพื่อสร้างนวัตกรรมทางการตลาดรูปแบบใหม่ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง แคมเปญนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “Sipping Inspiration” จิบแรงบันดาลใจบนถ้วยกาแฟกระดาษนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “มหัศจรรย์ Coffee Jacket” ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อร้านทรู คอฟฟี่ โดยเฉพาะและเป็นครั้งแรกในการพัฒนาที่พร้อมจะสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ร่วมกัน ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ร้าน True Coffee สาขา สยามสแควร์ ซอย 2 (ติดถนนใหญ่) ให้สัมภาณ์โดย... คุณเชาวลิต เอกบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย (SCG Paper) และคุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อย่างเจาะลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การทำตลาดและความร่วมมือสำหรับแคมเปญนี้อีกด้วย