Kinnaree Travel Mart 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday September 22, 2009 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--QSNCC Date: 25 - 27 September, 2009 10 a.m. - 8 p.m. Plenary Hall Owner: Tourism Authority of Thailand การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนหน่วยงานและผู้ประกอบการท่องเที่ยวคุณภาพ เปิดเวทีให้หน่วยงานที่ได้รับ "รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย-Thailand Tourism Awards" แสดงศักยภาพของหน่วยงานที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหรือ "รางวัลกินรี" โดยภายในงานได้รวบรวมหน่วยงาน องค์กร และผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัลกินรีมานำเสนอกิจกรรมต่าง ๆ ที่หน่วยงานได้ดำเนินงานภายใต้จิตสำนึกและการบริหารจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมและอนุรักษ์ เพื่อให้เกิดการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และเป็นโอกาสให้กลุ่ม consumer สามารถซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพได้โดยตรง "รางวัลกินรี" หรือที่เรียกกันเป็นทางการว่า "รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย - Thailand Tourism Awards" เป็นรางวัลที่จัดขึ้นและมอบให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณของแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก กิจกรรม หน่วยงาน โครงการ และสื่อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อีกทั้งกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือในการรักษาและพัฒนาทรัพยากรของประเทศในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน หลักเกณฑ์ในการตัดสินจะต้องคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สภาวะโลกร้อน การมีส่วนร่วม แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง และความรับผิดชอบต่อสังคม พื้นที่ในการจัดงานครั้งนี้แบ่งเป็นในส่วนนิทรรศการ กิจกรรม และพื้นที่ซื้อขาย และจะมีการนำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจจากหน่วยงานและผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล ตลอด 7 ครั้งที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ โรงแรม บริษัทนำเที่ยว รวมถึงชุมชนต่าง ๆ ซึ่งนอกจากภายในงานจะมีการจำลองกิจกรรมจากผู้ที่เคยได้รับรางวัลแล้ว ก็ยังมีการจำหน่ายแพ็คเกจราคาพิเศษจากหน่วยงานและผู้ประกอบการต่าง ๆ มากกว่า 60 ราย Organizer : Tourism Authority of Thailand Tel : +66 (0) 2 250 5500 ext 390-3 Website : http://thai.tourismthailand.org/