กองทัพภาคที่ ๑ ร่วมกับซีพีเอฟ และซีพีเฟรชมาร์ท ลดค่าครองชีพประชาชนชาวกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 23, 2009 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ซีพีเอฟ กองทัพภาคที่ 1 ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และซีพีเฟรชมาร์ท ยืนเคียงข้างประชาชน สู้ภัยเศรษฐกิจ จัด “ศึกยอดมวยโลก WBC ซีพีเฟรชมาร์ทเขย่าบัลลังก์โลก” โดยยกคาราวานสินค้าคุณภาพ ซีพี ราคาพิเศษ มาจำหน่ายเพื่อร่วมสร้างรอยยิ้มกระตุ้นเศรษฐกิจ และช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมออกบูธให้บริการตรวจสุขภาพ ฝึกอาชีพ และรับสมัครงานฟรี ในระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ท่ามกลางภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ ในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหารคุณภาพปลอดภัยมาตรฐานสากลระดับโลก ซีพีเอฟจึงตระหนักและเข้าใจความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จึงมีแนวคิดและนโยบายที่จะดำเนินกิจกรรมเพื่อประชาชนอยู่หลายโครงการ การนำผลิตภัณฑ์อาหารมาตรฐานโลกไปจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพของประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร จึงนับเป็นหนึ่งในโอกาสดีที่ซีพีเอฟ และซีพีเฟรชมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทคนไทยและเป็นผู้ผลิตอาหารชั้นนำของโลกได้เข้าร่วมโครงการ ตามที่สินค้าในเครือซีพีพร้อมยืนเคียงข้างประชาชนสู้ภัยเศรษฐกิจตลอดมา ในงานครั้งนี้ จะประกอบด้วย การแสดงนิทรรศการโครงการพัฒนาด้านต่างๆ ตามแนวพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ ของกองทัพภาคที่ ๑ ตลอดจนโครงการสังคมที่ซีพีเอฟได้ร่วมดำเนินการกับกองทัพภาคที่ ๑ เพื่อเป็นสวัสดิการแก่กำลังพลและครอบครัว อาทิ โครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่อสวัสดิการกำลังพล และโครงการสนับสนุนเครื่องผลิตไบโอดีเซลจากน้ำมันพืชใช้แล้ว นอกจากนี้ ซีพีเอฟยังนำผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพมาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด ในส่วนของกุ้งสด กิโลกรัมละ 99 บาท หมูสดอนามัยตราซีพี กิโลกรัมละ 90 บาท ไก่สดซีพีกิโลกรัมละ 48 บาท ผลิตภัณฑ์ไก่ย่างห้าดาว ราคาตัวละ 80 บาท จากปกติตัวละ 109 บาท เป็ดพะโล้ ตราซีพีราคาตัวละ 199 บาท จากปกติตัวละ 240 บาท เกี๊ยวกุ้งซื้อ 1 แพ็คแถม 1 แพ็ค ไข่ไก่สดถาด 30 ฟอง 60 บาท ตลอดจนผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานตราซีพี นมซีพี-เมจิ และอื่นๆ อีกมากมาย ขณะเดียวกัน ยังได้จัดให้มีการแข่งขันมวยชิงแชมป์โลก สภามวยโลก WBC และมวยสากลพิเศษ นัดป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก รุ่นไลท์ฟลายเวต ระหว่าง แชมป์โลกเยาวชนนกน้อยกระทิงแดงยิม กับผู้ท้าชิงชาวอินโดนีเซีย คิดส์ แรนดัล ซึ่งจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี ในวันที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 14.00 — 17.30 น. รวมทั้งกิจกรรมคอนเสิร์ตจากนักร้องชั้นนำทั้งสตริงและลูกทุ่งมากมาย “ขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจเชียร์นกน้อยกระทิงแดงยิม ให้สามารถชนะการแข่งขันรักษาเข็มขัดแชมป์โลกไว้ที่เมืองไทยให้ได้ และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารมาตรฐานสากลระดับโลก ในราคาพิเศษสุด พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและสาระบรรเทิงต่างๆ เพื่อเป็นเป็นการผ่อนคลายในภาวะวิกฤตเศรษกิจที่ต้องเผชิญ” นายพงษ์กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 0-2625-7344-5/0-2631-0641/0-2638-2713 E-mail : pr@cpf.co.th