ดีคอมใช้กลยุทธ์มัลติแบรนด์ เลือก MSI เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าเมนบอร์ด และการ์ดจอ กระตุ้นยอดขายปลายปี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 23, 2009 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ดีคอม กรุ๊ป MSI ผู้ผลิตเมนบอร์ดและการ์ดจอชั้นนำของโลก จับมือกับดีคอม ผู้แทนจำหน่ายสินค้า IT รายใหญ่ เปิดตัวสินค้าเมนบอร์ดและการ์ดจอ พร้อมเปิดตัวนโยบายการรับประกันระดับ premium ภายใต้ concept “3 กล้า MSI By Dcom” โดยมีจุดขายการกล้ารับประกัน 3 ปี, กล้ารับประกันเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันทีหากสินค้ามีปัญหาใน 30 วัน โดยจะทำการเปลี่ยนภายใน 3 วันทำการ และกล้ารับเคลมสินค้าไหม้ กรณีการใช้งานปกติ เพื่อตอกย้ำถึงความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่าทนทานและมีอัตราเสียที่น้อยมาก เมื่อรวมกับคุณภาพการบริการที่มีชื่อเสียงของดีคอม ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน All about MSI Mainboard Mainboard ของ MSI มีจุดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน โดยมีเทคโนโลยี DrMos ช่วยลดอุณหภูมิและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPU ได้ถึง 27.6% และมีอุณหภูมิลดลงสูงสุดถึง 16% ทำงานควบคู่กับฟังก์ชั่น APS ช่วยควบคุมการจ่ายไฟของเมนบอร์ดให้พอเหมาะกับรูปแบบการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์โดยอัตโนมัติ สามารถประหยัดไฟได้ถึง 38% และฟังก์ชั่นนี้ยังสามารถทำงานได้บนทุก OS ไม่ว่าจะเป็น Windows, Linux หรืออื่นๆ ไม่มีใครเหมือน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น USB Safe guard ป้องกันความเสียหายของข้อมูลที่อยู่บนอุปกรณ์ USB เวลาเกิดไฟกระชาก เช่น USB Flashdrive, External Harddisk All about MSI VGA Card MSI VGA Card มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทานในการใช้งาน เนื่องจากคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการประกอบการผลิตอย่างดี โดยมีวัสดุหลัก 3 อย่าง - SSC (Solid State Choke) ตัวโช๊คผลิตมาจากโลหะบริสุทธิ์ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน อีกทั้งยังป้องกันความเสียหายจากไฟกระชาก - Hi-c Cap ตัว capacitor ทำจาก Tentalum core มีความเสถียรสูง เป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้บนยานกระสวยอวกาศและดาวเทียม - Solid capacitor ทำจาก Aluminum Core มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปีและช่วยลดอุณหภูมิได้อย่างดี นอกจากนี้ สำหรับ MSI VGA Card ตัว high-end ยังมี MSI SuperPipe ตัวฮีตไปป์ระบายความร้อนที่หนากว่าทั่วไปถึง 80% ช่วยเพิ่มการระบายความร้อนถึง 90% ติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร.02-697-5550 หรือ www.dcomputer.com