Cygnus Knights Journey ลุ้นรับมือถือ Samsung Omnia i900 พร้อมของรางวัลมากมายกว่า 100,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 24, 2009 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น พาเพื่อนยกก๊วน ชวนเพื่อนยกแก๊งค์ มาเล่น Maple กัน ร่วมสนุกกับ Cygnus Knights Journey กิจกรรมใหม่จาก MapleStory ลุ้นคว้า Samsung Omnia ง่ายๆ เพียงแค่ตอบคำถาม และบอกต่อเพื่อนให้มาเล่นได้มากที่สุด รับเลย!! รางวัลโดนใจวัยมันส์มากมาย ร่วมสนุกกิจกรรม ระยะเวลาการร่วมสนุก : วันที่ 22 กันยายน เวลา 12.00 น. — 18 พฤศจิกายน 2552 เวลา 23.59 น. ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล : ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 กติกาการร่วมสนุก : 1. ร่วมสนุกกับกิจกรรม Cygnus Knights Journey โดยผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจำเป็นต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.maplestory.in.th 2. หลังจากที่ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอบคำถามของกิจกรรม พร้อมกรอก E-Mail ของเพื่อนที่ต้องการส่ง จากนั้นระบบจะทำการส่ง E-Mail ถึงเพื่อน 3. เมื่อเพื่อนได้รับ E-Mail เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยคลิกลิ้งค์จาก E-Mail และเข้ามาลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมตามขั้นตอนปกติ 4. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีเพื่อนเข้ามาลงทะเบียนกิจกรรมมากที่สุด จะมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากเกม MapleStory เงื่อนไขการร่วมสนุก : 1. การตัดสินจะเลือกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีเพื่อนมากที่สุดตามกติกาและเงื่อนไขที่กำหนดไว้ของกิจกรรม 2. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน ระบุ ชื่อตรงตามที่รายละเอียดกรอกไว้ พร้อมสำเนา 1 ชุด มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัทฯ ในวันและเวลาทำการ ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้คือ ภายใน 14 วัน นับตั้งแต่วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ 3. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ 4. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด 5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล 1 ท่าน มีสิทธิได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น 6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป.101/2544 7. พนักงาน บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ/หรือบริษัทในเครือ และ/หรือคณะกรรมการดำเนินงานพร้อมครอบครัวไม่มีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ 8. ใน กรณีที่มีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน กฎ-กติกา หรือของรางวัล ทางทีมงานขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงกฎ-กติกา หรือของรางวัล ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 9. ผู้ร่วมเล่นกิจกรรมครั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ในวันที่ วันที่ 25 พ.ย. 52 ติดตามการประกาศผลได้ที่ www.maplestory.in.th ของรางวัล : รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีเพื่อนเข้ามาลงทะเบียนกิจกรรมมากที่สุด รางวัลที่ 1 Samsung i900 Omnia จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 2 BenQ Wireless Mini Optical Mouse จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 3 ตุ๊กตา MapleStory จากเกาหลี 1 ตัว จำนวน 15 รางวัล รางวัลที่ 4 นาฬิกาลาย MapleStory จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 5 Joy Stick ลาย MapleStory จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 6 เสื้อยืดลาย MapleStory จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 7 Package Cygnus Knights จำนวน 20 รางวัล รางวัลที่ 8 ถุงผ้าลาย MapleStory จำนวน 5 รางวัล สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีเพื่อนมาลงทะเบียนมากที่สุดลำดับที่ 1 - 10 คนแรก จะได้รับ เก้าอี้ Chair of Teru Teru (ฟื้นพลัง HP และ MP 50 ทุกๆ 10 วินาที แลกเปลี่ยนได้) สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีเพื่อนมาลงทะเบียนมากที่สุดลำดับที่ 11 - 60 จะได้รับ สัตว์เลี้ยง Yeti (Cash Item อายุการใช้งาน 30 วัน สามารถชุบชีวิต) รายละเอียดเพิ่มเติม : http://maple.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=12698

แท็ก samsung omnia   MapleStory   maple