ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(25 กันยายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 24, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2552 09.30 น. สำนักพิมพ์บิสซี่เดย์ ร่วมกับสถานีวิทยุอสมท FM 96.5 คลื่นความคิด เปิดตัวหนังสือ “การเดินทางของ ความคิด 1” และฟังเสวนาเรื่อง “เรื่องเล่ารายทางบน เส้นทางของนักคิด ณ อาคารที่ทำการ บมจ.อสมท. 10.00 น. งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2552 ณ พารากอ น ซีนีเพล็กซ์ / เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า / Chatrium Suites Hotel 13.00 น. สภาวิชาการคุมกำเนิดแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ร่วม กับ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แถลงข่าว “วันคุม กำเนิดโลก 52” ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน กรุงเทพฯ 18.00 น. กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดงานการ เปิดสัมนา หัวข้อ "วงการหนังยุคเศรษฐกิจถอยหลัง" ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์ 18.00 น. SIPA ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เปิด เทศกาลภาพยนตร์แอนนิเมชั่นกรุงเทพฯ 2552 ครั้งที่ 1 ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์ 19.30 น. The Memory Night Concert ณ ธันเดอร์โดม 19.30 น. ICP 2009-BANGKOK'S 11th International Festival of Dance and Music ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ