บุญถาวร จัดงานเทศกาล Boonthavorn Kitchen Festival 2006

ข่าวทั่วไป Friday August 11, 2006 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--จี คอมมิวนิเคชั่นส
บุญถาวร ศูนย์รวมห้องน้ำ ห้องครัวและหินอ่อนหินแกรนิต จัดงานต้อนรับวันแม่และร่วมฉลองเทศกาล Boonthavorn Kitchen Festival 2006 ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมในงาน “Perfect Mom Perfect Kitchen” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2549 เวลา 14.00—16.00 น. ณ โชว์รูมบุญถาวร สาขารัชดาภิเษก พบกับดาราสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา กฤติกุล พร้อม คุณแม่ยังสาวและปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์กับลูกชายสุดหวง มาโชว์ลีลาการทำอาหารสูตรเด็ดที่ยังไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ร่วมด้วย อาจารย์เชี่ยว (ผ.ศ. ภัทรพล เวทยสุภรณ์)
แห่งรายการคนรักบ้านและบ้านไม่บานกับอาจารย์เชี่ยว ที่จะมาให้สาระความรู้เรื่องห้องครัวชนิดครบทุกแง่ทุกมุม โดยมี นุ่น-รุ้งทอง ร่วมทอง เป็นพิธีกร ในบรรยากาศสบาย ๆ แต่เปี่ยมทั้งสาระและความครื้นเครง นอกจากนี้ ในงานยังมีชุดครัวที่ลดราคาสูงสุดถึง 30%และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ลดราคาสูงสุดถึง 70% พร้อมรับของสมนาคุณเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัวฟรีทันที เมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2667 0174—6 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.boonthavorn.com
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณศิษฎา โทรางกูร, คุณชนกานต์ พรหมแก้ว
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 113