ลุ้นเป็นเจ้าของ ‘ชีวิตสมบูรณ์แบบ’ กับธนาคารกรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Thursday December 14, 2006 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพเปิดตัวแคมเปญ มอบ ‘ชีวิตสมบูรณ์แบบ’ ให้สมาชิก ‘บัตรเครดิต’ และ ‘บัตรบีเฟิสต์’ ลุ้นโชคเป็นเจ้าของคอนโดมีเนียมตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่รวม 3 ยูนิต ในโครงการ ‘ไอเฮาส์ ลากูนา การ์เดน อาร์ซีเอ’ ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท รับหนึ่งสิทธิ์ลุ้นได้ทันที ระหว่าง 16 ธันวา ศกนี้ ถึง 15 มีนา ศกหน้า
นายโชค ณ ระนอง ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ กล่าวว่า ธนาคารมอบโอกาสในการเป็นเจ้าของชีวิตสมบูรณ์แบบเพื่อตอบแทนลูกค้า ‘บัตรเครดิต’ และ ‘บัตรบีเฟิสต์’ ด้วยคอนโดมีเนียมใน ‘โครงการ ไอเฮาส์ ลากูนา การ์เดน’ ย่านอาร์ซีเอ มูลค่ายูนิตละ 1.4 ล้านบาท เนื่องจากเป็นคอนโดมีเนียมที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนเมือง ใกล้ย่านธุรกิจ ทางด่วน แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสวนสาธารณะ โดยคอนโคทั้ง 3 ยูนิต ที่ธนาคารพร้อมมอบให้เป็นรางวัลแก่ลูกค้านั้น เป็นคอนโดตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมให้ผู้โชคดีเริ่มต้นชีวิตสมบูรณ์แบบได้ทันที
“แคมเปญ ‘ชีวิตสมบูรณ์แบบกับธนาคารกรุงเทพ’ เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายบริหาร ‘บัตรเครดิต’ และ ‘บัตรบีเฟิสต์’ ของธนาคาร โดยเน้นการมอบสิทธิประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ธนาคารจัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อเติมเต็มความฝันของลูกค้าที่ต้องการมีชีวิตที่สะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบ” นายโชคกล่าว
การชิงโชคคอนโดครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2549 ถึง 15 มีนาคม 2550 โดยมีเงื่อนไขเพียงเป็นสมาชิก ‘บัตรเครดิต’ ทุกประเภทของธนาคารกรุงเทพ หรือสมาชิก ‘บัตรบีเฟิสต์’ และใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 1,000 บาท จะได้รับหนึ่งสิทธิ์ในการลุ้นรับคอนโดมีเนียมทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือส่งเอสเอ็มเอสมาสมัคร ดังนั้น ยิ่งใช้จ่ายมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมาก
อนึ่ง การจับรางวัลครั้งแรกจะมีขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2549 ถึง 15 มกราคม 2550 นอกจากโครงการ ‘ชีวิตสมบูรณ์แบบ’ นี้แล้ว ขณะนี้ ธนาคารกรุงเทพยังมอบโชครถยนต์นิสสันทีด้าจำนวน 10 คัน แก่สมาชิกบัตรสมัครใหม่ และมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศกว่า 1001 แห่งที่ร่วมโครงการ ‘1001 ไฟน์ ไดน์นิ่ง เสิร์ฟทุกวัน พันกว่าร้าน’ แก่สมาชิกบัตรธนาคารกรุงเทพทุกท่านด้วย