ไทยพาณิชย์ออกเงินฝากฉลอง 100 ปี อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 5 % และจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน

ข่าวทั่วไป Tuesday July 4, 2006 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์
ในโอกาสที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จะดำเนินงานครบรอบ 100 ปี ในเดือนมกราคม 2550 ธนาคารจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ "เงินฝากฉลอง 100 ปี ไทยพาณิชย์" แบบฝากประจำ 9 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 5 % โดยจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 5-31 กรกฎาคม นี้
คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในโอกาสที่ธนาคารจะดำเนินงานครบ 100 ปี นับเป็นความภาคภูมิใจที่ธนาคารได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการกับลูกค้าคนไทยมายาวนาน และมีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบเศรษฐกิจของประเทศให้เจริญก้าวหน้า โอกาสนี้ธนาคารจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ "เงินฝากฉลอง 100 ปี ไทยพาณิชย์" เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าที่เปิดบัญชีตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป โดยจ่ายอัตราดอกเบี้ย 5 % ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยในระดับที่สูงกว่าเงินฝากประจำของธนาคารทุก
ประเภท และมีลักษณะพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยเป็นรายเดือนในระหว่างช่วงระยะเวลาที่ฝากตลอด 9 เดือน
การออกเงินฝากฉลอง 100 ปี ครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมหลักที่ธนาคารมีความตั้งใจที่จะมอบให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วประเทศได้ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีกับธนาคาร ซึ่งธนาคารจะได้ทยอยจัดกิจกรรมตลอดจนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะอำนวยประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า ประชาชนและสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เงินฝากฉลอง 100 ปี ไทยพาณิชย์ จะเปิดให้บริการกับประชาชนในระหว่างวันที่ 5-31 กรกฎาคม นี้
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขา และศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ โทรศัพท์ (02) 777-7777
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : วัฒนี สมจิตต์ โทร. (02) 544-4501-3
วัฒนี สมจิตต์
Wattanee Somchit
สำนักงานสื่อสารองค์กร
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
Tel : (02) 544-4501-2 , Fax : (02) 937-7454
email : wattanee@scb.co.th
www.scb.co.th