เซ็นทรัล รามอินทรา จัดกิจกรรม “Love For Dog” ประมูลตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่ จากศิลปิน อาร์เอส รายได้สมทบทุนมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

ข่าวบันเทิง Thursday June 29, 2006 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ร่วมกับ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ และกลุ่มศิลปิน ดีเจ จาก อาร์เอส โปรโมชั่น จัดกิจกรรมการกุศล “Love For Dog” ปันน้ำใจให้กับสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อเป็นการช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทอดทิ้งเจ็บป่วยขาดที่พึ่งพา ให้ได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา ในการช่วยบริจาคเงินช่วยเหลือร่วมกัน ในกิจกรรมการกุศล “Love For Dog” เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 — 6 กรกฎาคม ศกนี้ ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น Gศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายดังนี้
มุมประวัติ — ชมนิทรรศการความเป็นมา และการดำเนินงาน ของมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิ
พิการตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน
มุมนั่งอ่าน — เลือกชมหนังสือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสุนัขพันธ์ต่างๆ การเรียนรู้การใช้ชีวิตของ
สุนัขและการเข้าใจในธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงแสนรู้
มุมคนใจดี — ร่วมสนับสนุนผลงานและสินค้าน่ารักๆของสัตว์เลี้ยงตัวน้อย อาทิ เสื้อยืด กระเป๋า
และของใช้ ต่างของสัตว์เลี้ยงแสนรักี้
มุมปันน้ำใจ — มุมสำหรับคนรักศิลปะ ที่จะมาร่วมเพ้นท์ตุ๊กตาเปเปอร์มาเช เก็บไว้เป็นที่ระลึก
ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งของ เพราะเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากขายตุ๊กตาทุกตัวจะมอบให้กับมูลนิธิ
บ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ
และพิเศษสุดสำหรับวันเปิดตัวกิจกรรม ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 12.30 —14.00 น. เชิญพบกับกิจกรรมการประมูลตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่ พร้อมลายเซ็นต์ของศิลปิน-ดาราชื่อดังจากค่ายอาร์เอส อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ /“มด” ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ / “แนน” จากรายการรายวันบันเทิง และดีเจ อันโทน ,จั๊ก,อาร์ม,โอ๊ต,เซ็น จากคลื่น FM Max 88.0 ที่ร่วมส่งกำลังใจมอบตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่ มาให้ผู้ที่สนใจร่วมประมูลกันภายในงาน
ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “Love For Dog” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 กรกฎาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
รัชดาภรณ์ บุญต่อ (ออ)/ ภัทรวรรณ ตีระวนิช (เชอรี่)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4104
โทรสาร 02-264-5575 มือถือ 01-5536797
อีเมล์ pr.ho@centralplaza.co.th