ภาพข่าวจีจ้า-แอนนา-ออกัส พร้อมทีมผู้บริหารสหมงคลฟิล์ม เข้าร่วมลงนามถวายพระพรในหลวง

ข่าวทั่วไป Friday September 25, 2009 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ.2552 เวลา 10.30 น. อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ โปรดิวเซอร์-ผู้กำกับภาพยนตร์ ตลอดจนกลุ่มตัวแทนนักแสดงในสังกัดนำโดย จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ นางเอกแอ็คชั่นหญิง จาก “จีจ้า ดื้อสวยดุ”, แอนนา รีส นักแสดงนำจาก “มหา’ลัยสยองขวัญ” รวมทั้งกลุ่มวงดนตรีออกัส จากภาพยนตร์เรื่อง “รักแห่งสยาม และฝันหวานอายจูบ” นำโดย นน-ชานน ริกุลสุรกาน, นาย-ปฐมมวรรธน์ วันสุขประเสริฐ, แวน- อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์, อ๋อง-ณฐพงษ์ นวศีลวัตร์ และ โจ้-ทีฆทัศน์ นันทวลีกุล พร้อมพนักงาน ต่างพร้อมใจกันเดินทางเข้าร่วมลงนามถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทูลเกล้าฯถวายแจกันดอกไม้ ณ บริเวณโถงอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงพยาบาลศิริราช ท่ามกลางเหล่าพสกนิกรชาวไทยที่พร้อมใจกันมาร่วมลงนามอย่างคับคั่ง