ภาพข่าวสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เติมพลังความคิดให้ผู้บริหารองค์กรเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นเลิศสู่องค์กร

ข่าวทั่วไป Friday September 25, 2009 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ (คนขวา) เป็นประธานเปิดงาน “Executive Tea Talk: Discover Your Leadership Style” หัวข้อ “Leadership Greatness: Great Leaders, Great Teams. Great Results” พร้อมถ่ายภาพร่วมกับ คุณพรทิพย์ อัยยิมาพันธ์ ประธานบริหารกลุ่มบริษัท แพคริม กรุ๊ป (คนกลาง) และ คุณสัมพันธ์ ศิลปนาฏ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเวสเทิร์นดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด (คนซ้าย) ซึ่งร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับหลักการและกระบวนการพัฒนาภาวะผู้นำด้วย New Mind-Set, Tool-Set และ Skill-Set ซึ่งช่วยผู้นำในการนำทีมและองค์กรเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นเลิศอย่างยั่งยืน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2619-5500 แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

แท็ก ภาพข่าว: