สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย จัดเสวนาเรื่อง “Packaging Trend from Tokyo Pack 2006” มุมมองที่แตกต่างเพื่อการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday October 3, 2006 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย
สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเปิดประตูสู่แนวคิดใหม่ของโลกบรรจุภัณฑ์โดยผ่านการเสวนา จากผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ระดับประเทศ คือ คุณมยุรี ภาคลำเจียก ผู้อำนวยการฝ่ายบรรจุภัณฑ์และบริการเทคนิค บริษัทคอลเกต ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรสา จิรภิญโญ ที่ปรึกษาสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย และคุณสักขี แสนสุภา ผู้อำนวยการศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ซึ่งดำเนินรายการโดย คุณวรรณา สุทัศน์ ณ อยุธยา กรรมการวิชาการ สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ในมุมมองต่างๆ ของวิทยากรที่ได้รับจากการเข้าร่วมชมงาน Tokyo Pack 2006 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีด้านการบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ระดับนานาชาติ ที่ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้หัวข้อการเสวนาเรื่อง “Packaging Trend from Tokyo Pack 2006” ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 เวลา 12.30 น. ถึง 17.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งด่วน !! ได้ที่ สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย โทรศัพท์ 0-2712-1995, 0-2712-3556 กด 0 E-mail: thaipack@thaipack.com http://www.thaipack.com

แท็ก คอลเกต