"แมงป่อง" อาสาคลายร้อน ส่ง 3 อัลบั้มฮิตรับสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Friday April 21, 2006 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--แมงป่อง
ร้อนนี้ ค่ายแมงป่อง ค่ายเพลงลูกทุ่งในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด ( มหาชน ) ขอขันอาสารับหน้าที่คลายร้อนให้กับคอเพลงลูกทุ่ง พร้อมมอบความสนุกพ่วงความสุขในแบบ 3 สไตล์ ด้วย 3 อัลบั้มฮอตที่รวบรวมเพลงฮิตของศิลปินในค่ายฯไว้มากมาย
เริ่มต้นกันที่อัลบั้มแรก "แครอท แดนซ์" อัลบั้มที่รวมเพลงฮิตมารีมิกซ์ใหม่ในสไตล์แดนซ์มันส์ๆ เรียกว่า งานนี้แดนซ์กระจายกันตั้งแต่ต้นจนจบ อาทิ "เด็กดอยใจดี" ศิลปิน "น้องมายด์ป่วนเมือง", "เห็นหน้าดีกว่าเห็นเบอร์" ศิลปิน "ศรีไพร สารีวงษ์", "จะง้อมั้ย" ศิลปิน "สายฝน อุทัยรัตน์" และ "สวยจนล้น" ศิลปิน "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" รับรองว่าม่วนอีหลีแน่นอน โดยเฉพาะ VCD CARAOKE จะได้เห็นเหล่าศิลปินโชว์ลีลาเท้าไฟชนิดแดนเซอร์ยังอาย
จากนั้นเอาใจคอเต้นสำหรับกับ 2 เพลงอัลบั้มถูกใจ "ฮิตถูกใจ ชุดที่ 1" และ "ฮิตถูกใจ ชุดที่ 2" เพลงดังจาก 5 ศิลปินคุณภาพอย่าง "ศรีไพร สารีวงษ์" กับเพลง "สปายเด้อแมน", เห็นหน้าดีกว่าเห็นเบอร์", "น้องมายด์ป่วนเมือง" กับเพลง "เด็กดอยใจดี", "โสน้าหน้า", "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" กับเพลง "กระต่ายอ้อนจันทร์" , "อ้อนป้า", "สายฝน อุทัยรัตน์" กับเพลง "จะง้อมั้ย", "สาวแมงป่องอ้อนรัก" และเพลง "ฝากหัวใจไปกับนก" จากศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุดของค่ายฯ "น่านฟ้า กาฬสินธ์" เป็นต้น และพิเศษสุดๆ เฉาพะ CD แถมฟรี Bonus Track เอาไปไว้ฝึกร้องกันได้ทุกที่
และนี่คือ 3 อัลบั้มเพลงพิเศษที่แมงป่อง ภูมิใจเสนอให้แฟนเพลงหาไว้เป็นเจ้าของเพื่อเปิดคลายร้อนรับสงกรานต์ได้แล้ววันนี้ ทั้ง TAPE, CD, VCD CARAOKE ที่ร้านแมงป่องกว่า 300 สาขา ทั่วประเทศและร้านค้าทั่วไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง โทร. 02-514-7999 ต่อ 1520 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง โทร. 02-514-7999 ต่อ 1602 (0-6187-9906)
PR ตั้ม โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา โทร. 02-514-7999 ต่อ 1605 (0-6376-1844)