เอสวีโอเอจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี ผ่อนคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊ก ปลอดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 1, 2006 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--คอร์แอนด์พีค
เอสวีโอเอ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ทั่วประเทศส่งท้ายปลายปีและต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการจัดคืนกำไรลูกค้า สามารถผ่อนคอมพิวเตอร์พีซีทุกรุ่นและโน้ตบุ๊กอีก 2 รุ่น ปลอดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน และเพิ่มช่องทางเลือกผ่อนชำระกับบัตรเครดิต กสิกรไทย ,กรุงไทย , ซิตี้แบงค์, เซทเทเลม และเฟิร์สช้อยส์ ได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมกราคมปีหน้า
นายวีระ อิงค์ธเนศ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด(มหาชน) ได้จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปี และต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนคอมพิวเตอร์ SVOA มาโดยตลอด จนก้าวขึ้นเป็นโลคอลแบรนด์อันดับ 1 ในปัจจุบัน โดยลูกค้าสามารถซื้อคอมพิวเตอร์พีซีทุกรุ่นและโน้ตบุ๊กในรุ่นไอริส (Iris) และ รุ่นคิวปิด (Cupid) ได้ในราคาเงินผ่อนปลอดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน และยังสามารถผ่อนชำระกับบัตรเครดิตกสิกรไทย ,กรุงไทย , ซิตี้แบงก์, เซทเทเลม และเฟิร์สช้อยส์ ได้อีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นเดือนมกราคมปีหน้า
ในส่วนของโน้ตบุ๊ก SVOA ได้จัดโปรโมชั่น จำนวน 2 รุ่น คือ โน้ตบุ๊ก รุ่นไอริส (Iris) Intel Core Duo Processor T2400 จอกระจกคัลเลอร์ไบร์ทขนาด 14.0 Wide Screen ใช้เทคโนโลยีอินเทล ดูอัลคอร์โปรเซสเซอร์ T2400 1.83 กิกะเฮิรตซ์ 2 เมกะไบต์ แอล 2 แคช, FSB 667 เมกะเฮิรตซ์ เมนบอร์ดอินเทล 945 GM Chipset , อินเทล 945 GM + ICH7-M หน่วยความจำ512 MB DDR 2/ 533 FSB , ฮาร์ดดิสต์บรรจุ 80 กิ๊กกะไบท์, ดีวีดี อาร์ดับบลิว บิวท์อินแฟ็กซ์/โมเด็ม 56 K น้ำหนักเบาเพียง 2.2 กิโลกรัมรวมแบตเตอรี่
และโน้ตบุ๊กรุ่นคิวปิด (Cupid) CD 18300 (M521N) Intel Core Duo Processor T2400 จอกระจกคัลเลอร์ไบร์ท ขนาด 12.1 Wide Screen ใช้เทคโนโลยีอินเทล ดูอัลคอร์โปรเซสเซอร์ T2400 1.83 กิกะเฮิรตซ์ 2 เมกะไบต์ แอล 2 แคช, FSB 667 เมกะเฮิรตซ์ เมนบอร์ดอินเทล 945 GM Chipset , อินเทล 945 GM + ICH7-M หน่วยความจำ 512 MB DDR 2/ 533 FSB ฮาร์ดดิสต์บรรจุ 80 กิ๊กกะไบท์ , ดีวีดี อาร์ดับบลิว บิวท์อินแฟ็กซ์/โมเด็ม 56 K 4 อิน 1 การ์ดรีดเดอร์ 1.3 MP CCD Bluetooth น้ำหนักเบาเพียง 2.1 กิโลกรัมรวมแบตเตอรี่
สำหรับโปรโมชั่นผ่อนคอมพิวเตอร์พีซี และโน้ตบุ๊ก SVOA ปลอดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน ลูกค้าและผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอสวีโอเอคอลล์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-686-9000 และศูนย์บริการเอสวีโอเอ 13 สาขาทั่วประเทศ หรือแวะชมสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน 171 สาขาทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง)
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.02-439-4600 ต่อ 8202โทรสาร 02-861-0675
อีเมล์ Tanasaku@corepeak.com