ซันซิล เปิดแคมเปญใหญ่สุดของปี ท้าสัมผัสนุ่ม "ล้านตาดู ไม่เท่าร้อยมือคลำ"

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2005 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ซันซิลเพิ่มความเข้มข้นให้กับการเปิดตัว "ซันซิล ซูเปอร์ ซอฟท์" ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาทจัดแคมเปญ "ซันซิล ล้านตาดู ไม่เท่าร้อยมือคลำ" กิจกรรมการตลาดใหญ่ที่สุดของปีนี้ ส่งคาราวานหนุ่มฮ็อตท้าพิสูจน์ความนุ่มของผมในโรดโชว์ทั่วประเทศ พร้อมคว้าที่สุดของ 4 ดาราชายแห่งยุค ฟิล์ม-ซี-โน้ต-ป๋อ ร่วมทีมรับภารกิจค้นหา "สุดยอดสาวผมนุ่ม" แห่งประเทศไทย
นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า แคมเปญ "ซันซิล ล้านตาดู ไม่เท่าร้อยมือคลำ" เป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดของซันซิลในปีนี้ เป็นการตอกย้ำการเปิดตัวแชมพูโปรตีนไข่สูตรใหม่ เพิ่มพลังคุณค่าเข้มข้นกว่าเดิม ซึ่งวางตลาดไปเมื่อต้นเดือน (มิ.ย.) ที่ผ่านมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนพันธุ์แท้สูตรโปรตีนไข่ สูตรยอดนิยมของซัลซิล
"แชมพูสูตรโปรตีนไข่จะเป็นสูตรต้นตำรับที่สร้างชื่อเสียงให้กับซันซิล และเป็นสูตรยอดนิยมที่ยืนยงมากว่า 30 ปี เราจึงภาคภูมิใจและต้องการขยายฐานแฟนแชมพู "ซันซิล ซูเปอร์ ซอฟท์" อย่างต่อเนื่องต่อไป จากผลวิจัยพบว่า ผู้หญิงไทยกว่า 49% ประสบกับปัญหาสภาพผมแห้งและหยาบกระด้างและมากกว่า 30% ของผู้หญิงต้องการผมที่นุ่มลื่นสวย จึงเป็นที่มาของการปรับสูตรแชมพู ซันซิล ซูเปอร์ ซอฟท์ และการเปิดตัวกิจกรรมการตลาดในรูปแบบที่โดนใจสาวผมนุ่มทั่วประเทศมากที่สุด" นางวรรณิกา กล่าวเสริม
แคมเปญ "ซันซิล ล้านตาดู ไม่เท่าร้อยมือคลำ" เกิดขึ้นบนความเชื่อที่ว่า เสน่ห์ของผมนุ่มที่แท้จริง ไม่เพียงต้องสวยและมีสุขภาพดีจากการมองเห็นด้วยสายตาเท่านั้น แต่ที่สำคัญต้องสามารถเผยความนุ่มลื่นได้จากการสัมฟัส โดยจะเป็นกิจกรรมในรูปแบบโรดโชว์ เพื่อท้าพิสูจน์เสน่ห์ผมนุ่มลื่นของสาวไทยทั่วประเทศ ประกอบด้วย "คาราวาน ซัลซิล ท้าสัมผัสนุ่ม" ที่จะเดินสายไปพบกับแฟนๆ สูตรโปรตีนไข่ทั่วทุกภาคเพื่อรับสมัครสาวผมนุ่มเข้าประชันความนุ่มของเส้นผมบนเวทีระดับภาค หลังจากนั้น ผู้ชนะในแต่ละภาคจะเข้าประกวดระดับประเทศเพื่อชิงตำแหน่ง "สุดยอดสาวผมนุ่ม" แห่งประเทศไทย
ด้านนางปิยนุช ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซันซิล บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญว่า "เรามีคณะกรรมการ "ท้าสัมผัสนุ่ม" ซึ่งได้ผ่านการคัดสรรเพื่อเป็นตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเส้นผม จำนวน 3 ท่าน และเป็นตัวแทนของชายหนุ่มที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากมีโอกาสได้ใกล้ชิดจากหลายวงการทั้งนักกีฬา ดารา นายแบบ ดาวมหาวิทยาลัย จำนวน 50 คน เพราะความในใจของสาวๆ (consumer insight) บอกกับเราว่าผู้หญิงจะรู้สึกภูมิใจมากที่สุดเมื่อคนพิเศษสัมผัสเส้นผมแล้ว รู้สึกประทับใจกับความนุ่มลื่นที่แตกต่าง"
โดยในจำนวน 50 หนุ่มฮ็อตที่จะร่วมคาราวานค้นหาสาวผมนุ่มทั่วประเทศนั้น มีดาราขวัญใจสาวๆ แห่งยุค 4 คนรวมอยู่ด้วย คือ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และโน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ ทั้งนี้เพื่อเอาใจทั้งผู้เข้าร่วมประกวดและสาวๆ ที่สนใจอยากพบดาราที่ตนชื่นชอบพร้อมชมการประกวดในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ
สำหรับ "คาราวานท้าสัมผัสนุ่ม" สีเหลืองสดใสของซันซิล ได้คิ๊กออฟออกปฏิบัติการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ (23 มิ.ย.) โดยบุกเข้าย่านสีลมไปท้าสัมผัสกับสาวๆ ออฟฟิศ เป็นจุดแรก หลังจากนี้คาราวานจะออกเดินสายไปรับสมัครสาวผมนุ่มตามแหล่งชุมชนในอำเภอและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อเข้าประกวดประจำภูมิภาค เริ่มจากเสาร์ที่ 9 ก.ค. ที่บิ๊กซี ราชดำริ กรุงเทพฯ/เสารที่ 16 ก.ค. ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่/เสารที่ 23 ก.ค. ที่เดอะมอลล์ โคราช/เสาร์ที่ 30 ก.ค.ที่เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต ปิดท้ายด้วยการค้นหา "สุดยอดสาวผมนุ่ม" กับการประกวดระดับประเทศในวันเสาร์ที่ 6 ส.ค.ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ
นอกจากนี้ ซันซิล เตรียมสื่อสนับสนุนไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และสื่อกลางแจ้ง ทั้งยังได้ดาราหนุ่มขวัญใจสาวไทย "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาชุด "ซันซิลท้าสัมผัสนุ่ม" เพื่อโปรโมตการประกวด ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป
เกี่ยวกับซันซิล ซูเปอร์ ซอฟท์
"ซันซิล ซูเปอร์ ซอฟท์" สูตรใหม่ ผสาน 2 พลังคุณค่าบำรุงเข้มข้นจากโปรตีนไข่และครีมนูเทียนท์ จึงให้ประสิทธิภาพในการบำรุงที่ล้ำลึก สามารถคืนความสวยงามและความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่เคยแห้งและหยาบกระด้าง เส้นผมจึงนุ่มลื่นสวยและมีสุขภาพดีจนผู้ใช้และคนใกล้ชิดก็สัมผัสพิสูจน์ได้ถึงความนุ่มลื่นที่แตกต่าง ควรใช้คู่กับครีมบำรุงผม ซันซิล เดลี่ ทรีทเมนท์ สูตรซันฟลาวเวอร์ออยล์ (ซอฟท์แอนด์สตรอง)
เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์
กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากว่า 70 ปี ผลิตภัณฑ์ที่ยูนิลีเวอร์สร้างสรรค์ให้ผู้บริโภคชาวไทย แบ่งเป็น 5 กลุ่ม คือ กลุ่มเครื่องใช้ส่วนบุคคล ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเส้นผมซันซิล คลีนิคเคลียร์ น้ำหมอระงับกลิ่นกายแอ็กซ์ เรโซนา โดฟ และยาสีฟันใกล้ชิด กลุ่มเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้แก่ ผงซักฟอกบรีส โอโม เซิฟ น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท น้ำยาล้างจานซันไลต์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นวิม กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิว ได้แก่ พอนด์ส วาสลีน ซิตร้า และสบู่ลักส์ กลุ่มธุรกิจ ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์อาหาร ประกอบด้วย ไอศกรีมวอลล์ คนอร์ ชาลิปตัน และเบสท์ฟูดส์ และ ธุรกิจขายตรงยูนิลีเวอร์เน็ตเวิร์ค
ปฐวี ชัยพัฒน์ หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
โทร. 0 2252 9871
อีเมล์: c_patawee@th.bm.com
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--