WD ได้ฤกษ์เปิด Concept Shop แห่งแรกในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 28, 2009 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบภายนอกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดร้านคอนเซ็ปต์แห่งแรกในเมืองไทย ตั้งอยู่ในห้างพันธ์ทิพย์ พลาซ่า แหล่งสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยจัดโชว์สินค้าฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายนอกของ WD รวมทั้งโซลูชั่นด้านบันเทิงดิจิตอลอื่นๆ โดย WD ได้จัดพิธีเปิดร้านคอนเซ็ปต์แห่งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ณ เวลาบ่ายสองโมงตรง ซึ่งภายในงานมีบริษัทคู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสื่อมวลชนได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว นางสาวมาร์กาเร็ต โค้ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของ WD กล่าวว่า “เนื่องจากเราอยู่ในยุคของโลกดิจิตอล การจัดเก็บและแบ็คอัพข้อมูลจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากขึ้นๆ สำหรับร้านคอนเซ็ปต์ของWD จะเป็นแหล่งโชว์สินค้าฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายนอกทุกรุ่นของเรา รวมทั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงดิจิตอล โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการแบ็คอัพข้อมูล และมอบประสบการณ์การใช้ข้อมูลดิจิตอลให้อย่างเต็มอิ่ม” ร้านคอนเซ็ปต์ของ WD ยังจัดโชว์ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายนอกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเร็วๆ นี้ ได้แก่ My Passport และ My Book ที่มามาพร้อมซอฟต์แวร์ใหม่ถอดด้าม WD SmartWare “สินค้าใหม่ WD มอบความจุเต็มอิ่มเอาใจคอดิจิตอล ปลอดภัยสุดยอดด้วยระบบปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสระดับฮาร์ดแวร์ ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงสื่อดิจิตอลผ่านโปรแกรมซอฟต์แวร์อัจฉริยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมั่นใจได้เต็มร้อยว่าข้อมูลสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพบันทึกความทรงจำ วิดีโอ หรือไฟล์ข้อมูลจะถูกรักษาให้ปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา” มาร์กาเร็ตกล่าวเสริม ร้านคอนเซ็ปต์แห่งแรกของ WD ตั้งอยู่เลขที่ 306 บริเวณชั้น 3 ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:30-20:00 น.ลูกค้าสามารถแวะชมสินค้าและสอบถามวิธีการใช้งานจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ สินค้า WD ในร้านคอนเซ็ปต์พร้อมจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับ WD เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดร์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th Western Digital เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล เทคโนโลยี อิงค์ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com