อินกันแบบเต็มที่ กับ 4 ช่องทางพิเศษ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดข่าวเด็ดๆ ข้อมูลดีๆ ของหนังไทยและเทศจากสหมงคลฟิล์มฯ

ข่าวบันเทิง Monday September 28, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมอัพเดทข้อมูลข่าวสารตามรูปสไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดนิ่งกับชีวิตออนไลน์ ที่สามารถติดตามข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยการเปิดช่องทางการสื่อสารใหม่ๆที่จะทำให้ทุกคนได้อินไม่มีเอ้าท์ก่อนใครกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ๆ, โปสเตอร์สวยๆ และข่าวสารข้อมูลที่จะมาอัพเดทกันวันต่อวัน พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลจากภาพยนตร์ทั้งไทยและเทศมากมาย ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับเราเหมือนเพื่อนสนิทมากขึ้น ทวิตกันทั้งวัน กับ http://twitter.com/sahamongkolfilm ดูรูปและเล่นควิช พร้อมอัพเดทข่าวสารแบบอินๆ ที่ http://www.facebook.com/sahamongkolfilm ชมตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด และ คลิปมันส์ๆก่อนใครที่ http://www.youtube.com/sahamongkolfilmint เเละเร็วๆ นี้กับรูปแบบใหม่ของ www.sahamongkolfilm.com ที่จะให้คุณได้สมัครสมาชิกรับข้อมูลข่าวสาร เล่นเกม และสืบค้นข้อมูลภาพยนตร์ดีๆ อีกมากมายที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก อย่าช้ารีบสมัครเป็น 1 ใน เพื่อนของเราผ่านทางช่องทางต่างๆ ลุ้นรับรางวัลพิเศษที่จะมีมาแจกให้กันตลอดทั้งปี ทั้งบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ, ของที่ระลึก และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย