วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร แถลงข่าว ยำยำเปิดมิติใหม่ “ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “บี้ เดอะสตาร์”

ข่าวทั่วไป Monday September 28, 2009 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--Pris Priority บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด โดย มร.ซาโตรุ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ยำยำ จัมโบ้" ตอกย้ำจุดยืนในตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ด้วยการเปิดมิติใหม่ของ “ยำยำ จัมโบ้รสหมูสับ” ชูจุดแข็งความอร่อย เข้มข้น จากการใช้ส่วนผสมแท้ๆ จากธรรมชาติ ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" หรือ “บี้ เดอะสตาร์” ที่มารับหน้าที่พรีเซนเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณา "ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ” พร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหารเกี่ยวกับนโยบายทางการตลาดของการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ รวมทั้งกิจกรรมการตลาดครั้งใหญ่ เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ “ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ” ไปยังกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2552 เวลา 13.00-15.00 น. ณ บริเวณ Atrium Zone ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานนี้เตรียมพบกับการเปิดตัวหนุ่ม “บี้ เดอะสตาร์” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ "ยำยำ จัมโบ้รสหมูสับ” และชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และกิจกรรมการโชว์ฝีมือทำอาหารครั้งแรกของนักร้องคนดังจากเมนูเด็ด “ยำยำ จัมโบ้รสหมูสับ” พร้อมด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ”ซองนี้บี้รักมากมาย”จากหนุ่มบี้