เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง "Blood The Last Vampire"

ข่าวบันเทิง Tuesday September 29, 2009 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง Blood The Last Vampire ชื่อไทย ยัยตัวร้าย สายพันธุ์อมตะ Head Line: หนึ่งเดียวแห่งสายพันธุ์พิเศษ สองคมดาบ อาบเลือดอสูร “จวน จี ฮุน” พลิกภาพลักษณ์ใหม่ สู่ความยิ่งใหญ่แห่งวงการ Hollywood Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ ดารานำ จวน จีฮุน, อลิสัน มิลเลอร์, โคะยูกิ ผู้กำกับ คริส นาฮอน เรื่องย่อ ซายะ (จวน จี ฮุน) ลูกครึ่งระหว่างแวมไพร์และมนุษย์ที่ดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยเลือด ทำให้เธอต้องทนอยู่อย่างโดดเดี่ยวมานานนับศตวรรษ โดยยึดหลักภารกิจเดียว...คือทำลายล้างเหล่าแวมไพร์ให้หมดไปจากโลกนี้ซะ และเมื่อองค์กรลับที่เธอสังกัดมอบหมายให้ไปปฏิบัติภารกิจที่ฐานทัพสหรัฐฯในกรุงโตเกียว ซายะก็รู้ทันทีว่านี่คือโอกาสที่จะได้ถอนรากถอนโคนนายใหญ่ผู้ชั่วร้ายของเหล่าแวมไพร์ โอนิเจน (โคะยูคิ) เธอเริ่มใช้พลังเหนือมนุษย์และดาบคู่กายตะลุยกวาดล้างความชั่วร้ายไปเรื่อยๆ และเริ่มที่จะเชื่อมสัมพันธ์กับลูกสาวของนายพลประจำฐานทัพ อลิซ แม็คคี (อัลลิสัน มิลเลอร์) อันเป็นมิตรภาพกับมนุษย์ครั้งแรกในรอบหลายๆ ศตวรรษ และยังเป็นครั้งแรกที่เธอตระหนักว่าควรจะใช้พลังแกร่งกล้าเหนือโอนิเจนที่มีอยู่กับตัวเพื่อสร้างสัมพันธ์อันดีกับมวลมนุษย์มากกว่าการทำลายล้าง Synopsis Saya (Juan Jee-Hun) she is a half-blood between human and vampire. she has for centuries been a loner obsessed with using her samurai skills to rid the world of vampires, all the while knowing that she herself can survive only on blood like those she hunts. When she is sent onto an American military base in Tokyo by the clandestine organization she works for, Saya immediately senses that this may be her opportunity to finally destroy Onigen (Koyuki), the evil patriarch of all vampires. Using her power strength and her sword, However, it is not until she forms her first human friendship in centuries with the young daughter of the base's general that Saya learns of her greatest power over Onigen may well be her ability for human connection DVD Featureเลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Languages :English 5.1 / Thai 5.1 Subtitle :English / Thai ผู้ผลิตและได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) 97/11 อาคารโครงการอีจีวี เมโทรโพลิส ชั้นที่ 6 ถนนราชดำริห์ ลุมพินี ปทุมวัน กทม. 10330 โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370 แฟกซ์ : 0-2250-4960-1

แท็ก จวน จี ฮุน   ยูกิ   dvd   BOT