ไปรษณีย์ไทย ออกร้านงานกาชาดปี’49 ชวนสร้างกุศลอุดหนุนสลากมีสิทธิ์ชิงรถลุ้นทอง

ข่าวทั่วไป Monday March 20, 2006 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทยร่วมออกร้านงานกาชาดปี 2549 เชิญชวนสร้างกุศลอุดหนุนสลากกาชาดของไปรษณีย์ไทยโชคดีมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลหลายล้านบาท พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มภายในงาน จัดเพียง 9 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 29 มี.ค. ถึง 6 เม.ย. ศกนี้ ณ สวนอัมพร
นางพรศิริ โชตะมังสะ รักษาการผู้จัดการส่วนสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า การร่วมออกร้านงานกาชาดในปีนี้ ปณท ได้จัดกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย อาทิ จำหน่ายตราไปรษณียากรที่ระลึก ประทับตราประจำวัน ตราประทับที่ระลึกงานกาชาด 9 วัน 9 แบบ รับสมัครสมาชิก และแสตมป์แบบเติมเงิน บริการถ่ายภาพบนตราไปรษณียากรส่วนตัว และ Stamp by Myself รับจองแพคพิเศษชุดพระประจำวันผลงานการออกแบบของนายทวีพร ทองคำใบ นักออกแบบแสตมป์ชื่อดังผู้ล่วงลับ รวมทั้งจำหน่ายสินค้าที่ระลึกที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น อีกทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับผู้ซื้อสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
“ปณท ได้จัดพิมพ์สลากกาชาดปี 2549 จำนวนทั้งสิ้น 60,000 ฉบับ เรียงเลขตั้งแต่ 10000 ถึง 69999 ราคาฉบับละ100 บาท โดยจะนำเงินรายได้โดยเสด็จพระราชกุศลฯ บำรุงสภากาชาดไทยจึงขอเชิญชวนทุกท่านที่มาเที่ยวชมงาน ร่วมอุดหนุนสลากกาชาดของไปรษณีย์ไทย นอกจากร่วมทำกุศลครั้งใหญ่แล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ HONDA ACCORD 2.0 E รถยนต์ TOYOTA NEW YARIS 1.5 GA/T และรถยนต์กระบะ TOYOTA HILUX VIGO EXTRA-CAB 2.5 j รวมทั้งรถจักรยานยนต์ และสร้อยคอทองคำกว่า 20 เส้น พร้อมลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมทั้งสิ้น 153 รางวัล มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท”
ขอเชิญชวนเที่ยวงานกาชาดปี 2549 แวะร้านไปรษณีย์ไทย บริเวณใกล้สระน้ำ ณ สวนอัมพร ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 6 เมษายน 2549 ร่วมกิจกรรมและรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมทำบุญอุดหนุนสลากกาชาดไปรษณีย์ถวายเป็นพระราชกุศล และลุ้นโชครางวัลใหญ่ ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก
แผนกประชาสัมพันธ์ ส่วนสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3510 - 12