ปังปอนด์รวมพลังสู้หวัด สุขอนามัยดีกันถ้วนหน้า

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2009 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--วิธิตา แอนิเมชั่น เมื่อเร็วๆนี้ กทม. ร่วมกับ สสส. และโรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมใจกันเปิดตัวโครงการ “ปังปอนด์ยุวทูตวัยใส กับ ปฎิบัติการ ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด รวมพลังสู้หวัด” เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ 2009 ตามหลัก 3 ป. ป้องกัน เปลี่ยนแปลง และปลอดภัย อันจะส่งผลต่อการสร้างเสริมสุขภาพอนามัยที่ดีให้คนไทยในระยะยาว ทั้งนี้ได้แต่งตั้งให้ ปังปอนด์เป็น “ยุวทูตวัยใส” เพื่อเป็นตัวแทนในการสร้างความรู้ ความเข้าใจ และรู้เท่าทันโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ให้แก่เด็กและประชาชนอย่างถูกต้องอีกด้วย คำบรรยายภาพ: (จากซ้าย) นพ. สมชาย จันทร์สว่าง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมด้วย รศ.นพ.กำจร ตติยกวี อนุกรรมการควบคุม ป้องกัน และแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของไข้หวัดใหญ่ 2009 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ถ่ายภาพร่วมกับปังปอนด์ และผองเพื่อนในงานแถลงข่าว สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อได้ที่ ปภาดา ตวงหิรัญวิมล (ตวง) บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด โทร. 02-641-9400 ต่อ 619 อีเมล์: pth@vithita.com