ฮัทช์ให้คุณโลดแล่นบนเน็ตไร้สายความเร็วสูงด้วย Huawei EC325 พร้อมแพคเกจคุ้มสุดๆ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 17, 2006 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
ฮัทช์เปิดตัวอุปกรณ์ต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตไร้สายรุ่น Huawei EC325 ดีไซน์ใหม่ เทรนดี้ มี 2 สีให้เลือก ทั้งสีขาวมุก และสีน้ำเงินเข้ม เชื่อมต่อง่ายผ่านพอรต์มาตรฐาน USB พกพาสะดวก กระทัดรัด ฟังก์ชั่นเพียบ ทั้งการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว สูงสุด 153 กิโลบิตต่อวินาที โปรแกรม SMS Manager สนับสนุนการรับส่ง SMS ภาษาไทยได้ ส่ง SMS เป็นกลุ่มได้ โทรออก รับสายเรียกเข้าขณะใช้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ สะดวกด้วยสมุดโทรศัพท์ สนับสนุนการใช้งานได้ทั้ง Microsoft Windows? 2000/XP/2003
สนับสนุนการใช้งานได้ทั้งเดสทอปก์คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค รวมทั้งคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ที่สนับสนุนเทคโนโลยี Dual Core Processor
แพคเกจค่าบริการมีหลายแบบให้เลือกตามความสะดวกของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ USB ตัวใหม่ได้ในราคา 4,900 บาท และเลือกค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 390, 590, 890 และ 999 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตในปริมาณมาก (Heavy User) ฮัทช์ได้รวมค่าบริการรายเดือน (แอร์ไทม์) กับอุปกรณ์ไว้ในหนึ่งแพคเกจ ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบคือ คือ 9,500 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการแบบไม่อั้นถึง 6 รอบบิล และ แพคเกจ 12,500 บาท ที่ให้ลูกค้าสามารถใช้ได้นานถึง 12 รอบบิล
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei EC 325 และโปรโมชั่น สามารถสอบถามได้ที่ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด
รมมุก เพียจันทร์ ( rommuk.p@hcwml.com )
โทรศัพท์ 0-2288-8-356 โทรสาร 0-22570154