โมโตโรล่า จัดงาน “MOTOKRZR K1 CRAZY REFLECTIVE”

ข่าวทั่วไป Monday October 2, 2006 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เตรียมทุกประสาทสัมผัสของคุณให้พร้อม แล้วขอเชิญมาร่วมงาน “MOTOKRZR K1 CRAZY REFLECTIVE” สัมผัสความล้ำหน้าด้านการออกแบบโทรศัพท์มือถือของโมโตโรล่ากันอีกครั้ง กับสุดยอดนวัตกรรมแห่งดีไซน์ล้ำสมัยล่าสุด “โมโตโรล่า โมโตเครเซอร์ เควัน” (Motorola MOTOKRZR K1)
พร้อมเติมเต็มประสบการณ์โมโตโรล่าเต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทยกับผลิตภัณฑ์โมโตโรล่าหลากหลายรุ่น ที่คุณไม่เคยที่ไหนเห็นมาก่อน ภายใน “HELLOMOTO ROADSHOW” ที่เดียวที่คุณจะได้เห็นและสัมผัสผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือพร้อมอุปกรณ์เสริมโมโตโรล่าทุกรุ่นทุกรูปแบบที่จะถูกนำมาจัดแสดงให้ทุกท่านชมโฉมอย่างครบครันถึงเมืองไทย นอกจากนั้นท่านจะได้ร่วมรับฟังข้อมูลที่น่าสนใจอีกมากมาย จากสองผู้บริหารระดับสูงในกลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของโมโตโรล่า มร. นิค แมน (Mr. Nick Mann) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ คุณจงรักษ์ สกุลภักดี ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด
ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2549 เวลา 10.00-12.00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ อาคาร ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัดเวิลด์
ขจรพจน์/ นิดา ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร. 0-2627-3501 ต่อ 116 / 108 หรือ 089-773-5399 /081-403-0480