มาลีสามพราน แถลงข่าวพิสูจน์ศักยภาพด้านการผลิตและการดำเนินธุรกิจ ถ่ายทอดผ่านห้องแห่งความลับ “The Secret Room”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 16, 2006 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวพิสูจน์ศักยภาพด้านการผลิตและการดำเนินธุรกิจ ถ่ายทอดผ่านห้องแห่งความลับ “The Secret Room” ที่พร้อมจะนำท่านเข้าสู่ทุกๆ ข้อมูลของ Malee ที่ท่านไม่เคยทราบ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับหลากหลายความบันเทิงและกิจกรรม ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Discover the Unknown…Malee” ตลอดจนการแนะนำสินค้าใหม่ผ่าน Gimmick Body Paint แถลงข่าวโดย
นายพิศักดิ์วลี เศวตนันทน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่- ตราผลิตภัณฑ์ กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2549 เวลา 13.00 — 14.00 น.
ณ บูธกลุ่มบริษัทมาลีสามพราน หมายเลข C-D 1-10 อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี
กำหนดการ
13.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว
- พิธีกรนำเข้าสู่การแถลงข่าวพร้อมเปิดตัวโชว์ในชุด The Nature’s Secret Launch เพื่อนำเสนอ
สินค้าของกลุ่มบริษัทมาลีสามพราน ประกอบด้วย
Ballet Dance เปิดตัวน้ำนมข้าวโพด Malee I-Corn สูตรงาดำ
Hip Hop: เปิดตัว Malee Teen 3 รสชาติใหม่
Body Paint Show: เปิดตัว Malee Pasteurized 4 รสชาติ
- นำเสนอโฉมใหม่ของร้าน Fruitesia ผ่าน Fashion Show ชุดผลไม้ โดยกลุ่มเด็กๆ จากโฆษณา DTAC
13.30 น. คณะผู้บริหารและผู้แสดงโชว์ร่วมถ่ายภาพเพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่
13.35 น. นายพิศักดิ์วลี เศวตนันทน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่- ตราผลิตภัณฑ์ กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน แถลงเกี่ยวกับข้อมูลสินค้าใหม่ และการพัฒนาศักยภาพด้านการผลิตเพื่อก้าวสู่การแข่งขันในตลาดโลก
13.40 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม
14.00 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว