“โปรโมชั่น แจกไม่อั้น จากอิ้งค์เก้” ในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2006

ข่าวทั่วไป Tuesday October 31, 2006 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ออล สไมล์ คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารงานศูนย์บริการเติมหมึกด้วย เครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสุญญากาศ “อิ้งค์เก้” ที่ได้รับความไว้วางใจในประสิทธิภาพของสินค้าจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 8 ประเทศ เตรียมจัด “โปรโมชั่น แจกไม่อั้น จากอิ้งค์เก้” เอาใจคอไอทีได้เข้าชมงาน “คอมมาร์ต คอมเทค 2006” ในบูทอิงค์เก้ กับ 3 โปรโมชั่นพิเศษ
โปรโมชั่นแรก - เติมหมึกอิ้งค์เก้ฟรี ด้วย เครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสุญญากาศ “อิ้งค์เก้” วันละ 100 ตลับ ซึ่งสามารถเติมได้ทั้งหมึกของ HP , Lexmark และ Canon โดยสามารถเช็ครุ่นก่อนนำตลับหมึกมาเติมได้ที่ Inke Call Center 02-276-3339 หรือ 02-274-9294-5
โปรโมชั่นที่สอง — นำตลับเปล่าทั้งหมึกสีและหมึกขาว-ดำ มาเติมหมึกด้วยเครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสุญญากาศ “อิ้งค์เก้” 1 ตลับ รับทันที เติมหมึกฟรีอีก 1 ตลับ
โปรโมชั่นที่สาม — สามารถซื้อเครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสุญญากาศ “อิ้งค์เก้” ทุกรุ่นได้ในราคา 2,900 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท
และพิเศษสำหรับลูกค้าในงาน คอมมาร์ต คอมเทค 2006 ร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูท ลุ้นรับ เครื่องเติมหมึกอิ้งค์เก้ไป ฟรี ฟรี !!! ทุกวัน ๆ ละ 1 เครื่อง ในเวลา 18.00 น ของทุกวัน
พบกับเครื่องเติมหมึกอัจฉริยะ ระบบสูญญากาศจากอิ้งค์เก้ พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ ได้ที่บูทอิ้งค์เก้ G190 โซน Cในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2006 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ตั้งแต่วันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2549นี้
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ Inke Call Center 02-276-3339 หรือ 02-274-9294-5
กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม), นวธิดา บัวโชติ (โบว์) หรือ ฐิตาพร ใจบุญ (ต้อม)
All Smiles Communication Co., Ltd.
โทร. 02-909-8530-1, 01-269-7731, 09-107-9809