ภาพประกอบภาพยนตร์โฆษณา ชุด “Beauty Mind”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 30, 2009 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เฟมไลน์ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เรียกกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคและช่วยเหลือสังคมอีกครั้งกับการจำหน่ายลิปสติกมิสทิน นัมเบอร์วัน ไดมอนด์ โดยครั้งนี้ได้นำนางเอกยอดนิยมตลอดกาล และได้รับฉายาว่า นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง อย่าง “คุณ เพชรา เชาวราษฎร์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้ โดยรายได้จากการจำหน่ายลิปสติกมิสทิน นัมเบอร์วัน ไดมอนด์ ทุก 1 แท่ง มิสทินมอบ 10 บาทแด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชิณูปถัมภ์ วันนี้ — 10 ธันวาคม 2552 ทั้งนี้ได้ออกภาพยนตร์โฆษณาชุด“Beauty Mind” ความยาว 45 วินาที โดยภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวจะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันตั้งแต่วันพุธที่ 30 กันยายน 2552 ทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ สินค้า : Mistine Number 1 Diamond Lipstick ชื่อชุดโฆษณา : Beauty Mind ความยาว : 45 วินาที เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา เป็นการดำเนินเรื่องโดยเน้น Emotional ช่วงต้นเรื่องยังไม่ให้เห็นใบหน้าคุณเพชราชัดมากนัก เพื่อให้ผู้ชมติดตามดูไปเรื่อยๆ จากนั้นจึงเผยให้เห็นใบหน้าที่สวยงามของคุณเพชรา ซึ่งถือเป็นจุด peak ของภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้เพลงหยาดเพชรเข้ามาประกอบในภาพยนตร์โฆษณา เพื่อช่วยเสริมให้ภาพยนต์โฆษณาดูมีคุณค่า,ฟังสบายๆ มากยิ่งขึ้น ที่มาแนวความคิด มิสทินต้องการทำประโยชน์ ตอบแทนสิ่งดีๆ และช่วยเหลือสังคม รวมทั้งช่วยเหลือผู้พิการทางสายตาให้ได้รับโอกาสและเงินทุนในการรักษาดวงตา โดยรายได้จากการจำหน่ายลิปสติกมิสทินทุก 1 แท่ง มิสทิน มอบ 10 บาท แด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชิณูปถัมภ์ KEY MESSAGE รายได้จากการจำหน่ายลิปสติกมิสทิน นัมเบอร์วัน ไดมอนด์ ทุก 1 แท่ง มิสทินมอบ 10 บาทแด่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชิณูปถัมภ์ วันนี้ — 10 ธันวาคม 2552 ทีมงาน บริษัทลูกค้า : บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเอเยนซี่ : บริษัท เฟมไลน์ จำกัดผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณเยาวเรศ หุตะสังกาศ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณปริยชาต ปลาดตา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณวิไล รุจิโรจน์สกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณรัชพงค์ งามพิสัย ฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณภัทรา คล้ายนิล ฝ่ายควบคุมการผลิต : คุณฟาริดา ไทกุล บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา : บริษัท มาโช แมงโก้ จำกัด ผู้กำกับ : คุณราจิต แสงชูโต