“ฮัทช์” และ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดงานคอนเสิร์ตรอบชิงชนะเลิศ “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว”

ข่าวบันเทิง Thursday October 1, 2009 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--พริส ไพออริตี้ ในที่สุดโปรเจคยักษ์แห่งปี “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว” เวทีเปิดฝันวัยรุ่นยุคดิจิตอลทั่วประเทศผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com ซึ่งถือได้ว่าเป็นเวทีประกวดร้องเพลงออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ก็จะได้รู้ผลเสียทีว่าใครจะเป็นเดอะวินเนอร์ ซึ่งงานนี้โต้โผใหญ่อย่าง “ฮัทช์” และ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกันจัดงานใหญ่คอนเสิร์ตรอบชิงชนะเลิศ โดยมี คุณธีรพันธ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ฮัทช์) และ คุณนิรันดร ทนงศกดิ์มนตรี Digital Business Senior Director บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 15.00 น. ณ ชั้น 8 เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮ้าส์ แอด เซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งภายในงานน้องๆ ที่เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 คน ได้แก่ h3 มังกร, h10 พิม, h11 แอม, h17 เจี๊ยบ, h20 ออย, h21 โน๊ต, h22 นัท, h25 กุ๊กกิ๊ก, h29 บอล และ h37 โอโอ จะต้องโชว์พลังเสียงในคอนเสิร์ตรอบตัดเชือก ซึ่งจะมีผู้ชนะท้ายสุดเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นที่จะได้ออกอัลบั้ม Value of Love โดยมีมีศิลปินชื่อดังของแกรมมี่ อาทิ ปู แบล็คเฮด , แอนดี้ เข็มพิมุก , เจ เจตริน ,แนน วาทิยา , โรส ศิรินทิพย์ , มิ้น สวรรยา , แก้ว Zaza และ ติ๊ก Playground ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตและมอบความสุขสนุกสนาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-78 / คุณจิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต)