เชิญชม ปรากฏการณ์ท้าทายคนรักรถ “Thailand Impressive Car Festival 2006 Part I” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า

ข่าวทั่วไป Friday October 27, 2006 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
บริษัท สุทธิภาคย์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Thailand Impressive Car Festival 2006 Part I” ปรากฏการณ์ท้าทายคนรักรถ ที่รวบรวมยนตรกรรมทุกประเภทจากค่ายยานยนต์ชั้นนำระดับโลก รวมทั้งอุปกรณ์ เครื่องประดับและเครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษและอีกทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษของแต่ละค่ายยานยนต์ที่มาจัดขึ้นภายในงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ BMW, VOLVO, Chevrolet, Ford, Toyota, ISUZU, Mitsubishi, Volkswagen และ Thairung เป็นต้น ในระหว่างวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2549 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G เต็มพื้นที่ทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า
ภายในงาน “Thailand Impressive Car Festival 2006 Part I” จัดให้มีการบริการกับลูกค้าภายในศูนย์การค้ามากมาย อาทิ รถยนต์หลากหลายสไตล์มาให้คุณได้เลือกชม และทดลองขับขี่, อุปกรณ์ประดับรถ Lady Scooter ที่ใช้ระบบไฟฟ้า หรือร่วมฟังการบรรยายการติดตั้งแก๊สธรรมชาติ NGV โดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รวมทั้งเครื่องเสียง SONY Pioneer และเครื่องเสียงชั้นนำอื่นๆ มาให้เลือกในราคาสุดพิเศษสำหรับงานนี้ที่เดียว
อย่าพลาด!! ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมงาน Thailand Impressive Car Festival 2006 Part I
ได้ในระหว่างวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2549 บริเวณชั้นลานโปรโมชั่นชั้น G เต็มพื้นที่
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
อรวรรณ รัตนา / ปานฤทัย คงยิ้มละมัย Email : pr.ho@centralplaza.co.th
โทรศัพท์ 02 264 5555 ต่อ 4114 / 089 895 8342 โทรสาร 02 264 5575