ฮอนด้าคาด ซีอาร์-วี โฉมใหม่โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต จะเป็นดาวเด่นดึงดูดความสนใจจากผู้มาเยี่ยมชมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2006

ข่าวยานยนต์ Thursday November 30, 2006 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ฮอนด้า
คาดว่าฮอนด้า ซีวิค 2007 ใหม่ จะทำสถิติ "ขายดีที่สุด" จนถึงปีหน้าอีกครั้ง
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกรถยนต์นั่งอันดับสองของประเทศไทย แสดงความมั่นใจ รถธงทั้งสองรุ่น ฮอนด้า ซีอาร์-วี โฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นและฮอนด้า ซีวิค 2007 จะดึงดูดผู้ชมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2006
มร.ฮิโรชิ โทดะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นว่า ฮอนด้า ซีอาร์-วีใหม่ ที่มาพร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรายิ่งขึ้นจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะเป็นเวลานานพอสมควรแล้วนับตั้งแต่ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รถสปอร์ตเอนกประสงค์ออกสู่ตลาดและปฏิวัติวงการรถยนต์ พร้อมทั้งยกระดับความคาดหวังของลูกค้าที่มีต่อรถยนต์สปอร์ตเอนกประสงค์
ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่นที่ 3 มีราคาเริ่มต้นที่ 1,180,000 จับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถยนต์ ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งรถสำหรับการขับขี่ประจำวัน รถสำหรับครอบครัวและรถสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด โดยฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้ประโยชน์ใช้งานในแบบรถสปอร์ตเอนกประสงค์ พร้อมความคล่องแคล่วและความนุ่มนวลในการขับขี่ รวมทั้งความหรูหราภายในตัวรถ
ฮอนด้า ซีอาร์-วี โฉมใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น พร้อมเครื่องยนต์ 2 แบบ คือ เครื่องยนต์ i-VTEC 2.0 ลิตร 150 แรงม้า และ 2.4 ลิตร 170 แรงม้าที่ทรงพลังยิ่งขึ้น เกียร์อัตโนมัติแบบ 5 สปีด พร้อม Grade Logic Control ทุกรุ่นมีถุงลมคู่หน้า ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายแรงเบรก ซึ่งช่วยให้เบรกมั่นใจยิ่งขึ้น
ซีอาร์-วี รุ่น 2.0 S ราคา 1,180,000 บาท มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสองล้อ ส่วน ซีอาร์-วี รุ่น 2.0 E ราคา 1,280,000 บาท ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ และซีอาร์-วี รุ่น 2.4 EL ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุดระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ ราคา 1,470,000 บาท
ส่วน ฮอนด้า ซีวิค 2007 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 780,000 บาท มี 2 รุ่น คือ รุ่น 2.0 ลิตร i-VTEC และ 1.8 ลิตร i-VTEC ให้พลัง 155 แรงม้าและ 140 แรงม้าตามลำดับ มาพร้อมรูปลักษณ์อันเฉียบคม สะดุดตาด้วยสีขาวทาฟเฟต้าใหม่ เพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยภายในสีดำหรู พร้อมไฟตัดหมอกสไตล์สปอร์ต และล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตใหม่ ฮอนด้ามั่นใจว่า ฮอนด้า ซีวิค 2007 จะดึงดูดผู้เข้าชมที่บูธของฮอนด้า แลจะสามารถสร้างสถิติ "รถที่ขายดีที่สุด" อีกครั้งในปีหน้า
ตลอด 12 วัน ของงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ฮอนด้าจัดรายการส่งเสริมการขายพิเศษเพื่อมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า อาทิ ประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีสำหรับลูกค้าที่สั่งจองฮอนด้า แจ๊ซ, ซิตี้ และแอคคอร์ด หรือเลือกอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ด้วยโปรแกรมผ่อนชำระที่ง่ายและสะดวกสบาย เงินดาวน์ต่ำเพียงร้อยละ 19 ผ่อนชำระนาน 48 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 2.99
โทร. 02-744-7745, 02-744-7755