สายการบินเอทิฮัด ตอกย้ำบริการพรีเมี่ยม ล่าสุดเปิดตัวห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ณ ท่าอากาศยาน ลอนดอน ฮีทโธร์ว

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 2, 2009 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ เปิดตัวห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ณ ท่าอากาศยานลอนดอน ฮีทโธร์ว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานของสายการบินฯที่จะย้ายการดำเนินงานจากอาคารผู้โดยสาร3 ไปยังอาคาร4 ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติในชั้นเฟิร์สคลาสและชั้นธุรกิจ รวมทั้งสมาชิกผู้ถือบัตรเอทิฮัดเกสท์ โกลด์ และ ซิลเวอร์ สามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับประตูสำหรับขึ้นเครื่องของสายการบินเอทิฮัด เพื่อเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ภายในห้องรับรอง เปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้หยุดพักเพื่อเปลี่ยนอริยาบท พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษพร้อมรับรอง เช่น ห้องทรีทเมนท์ ซึ่งได้ผู้ชำนาญการด้านการนวดและผ่อนคลายจากซิกส์ เซนส์ สปาให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้า รวมทั้งขาและฝ่าเท้า นอกจากนั้น ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอันเลิศรส คุณภาพระดับ 5 ดาว ซึ่งมีอาหารหลากหลายชนิดจากทั่วโลกให้เลือกสรร นอกจากนั้น ยังประกอบไปด้วยศูนย์ธุรกิจ ที่ตกแต่งด้วยเพดานไม้สวยงาม สำหรับรองรับผู้ที่ต้องการหาสถานที่สำหรับทำงานส่วนตัว โดยเฉพาะท่านที่นำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คติดตัวมาด้วย นอกจากนั้น ภายในห้องรับรอง ยังประกอบไปด้วยห้องสวดมนต์ ที่นั่งผ่อนคลาย โดยเป็นเก้าอี้หนังอย่างดีผลิตโดยบริษัทเพลโทรนา เฟราชั้นนำ ห้องอาบน้ำรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการรู้สึกสดชื่นก่อนออกเดินทาง มร.ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่จะได้เปิดตัวห้องผู้รับรองที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในท่าอากาศยานลอนดอน ฮีทโธร์ว เพื่อรอต้อนรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติของเรา” “ห้องรับรองใหม่แห่งนี้ แสดงให้เห็นถึงการลงทุนรวมทั้งความมุ่งมั่นของสายการบินฯที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการมาตรฐานระดับโลกให้กับผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสและชั้นธุรกิจ ตั้งแต่ประสบการณ์ภาคพื้นดิน เรื่อยไปจนถึงบนเที่ยวบินของเรา” ในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา สายการบินเอทิฮัด เพิ่งทำการเปิดตัวห้องรับรองแห่งใหม่ ณ เมืองแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมัน โดยถือเป็นห้องรับรองผู้โดยสารแห่งแรกที่ทำการเปิดตัวนอกประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ในส่วนของการบริการภาคพื้นดินอื่นๆ สายการบินฯยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ด้วยบริการรถลิมูซีนสำหรับผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสและชั้นธุรกิจที่ต้องการเดินทางไปและออกจากท่าอากาศยานลอนดอน ฮีทโธร์ว นอกจากนั้น ผู้โดยสารในชั้นเฟิร์สคลาสนี้จะเป็นลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้ใช้บริการเคบินสวีทของชั้นเฟิร์สคลาสดีไซน์ใหม่ล่าสุดของสายการบินเอทิฮัด โดยเคบินสวีทในชั้นเฟิร์สคลาส ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ ได้เริ่มให้บริการในเส้นทางจากท่าอากาศยานอาบูดาบีสู่ท่าอากาศยานลอนดอน ฮีทโธร์ว ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในเคบินใหม่นี้ ผู้โดยสารจะสัมผัสกับที่นังขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งเป็นเบาะหนังอย่างดีผลิตโดยบริษัทชั้นนำอย่างเพลโทรนา เฟรา และสามารถปรับเอนราบได้ ซึ่งมีความยาวทั้งสิ้นถึง 80.5 นิ้ว นอกจากนั้น ยังประกอบไปด้วยห้องเปลี่ยนเสื่อผ้ากว้างขวางพร้อมกระจกเต็มตัว อ่างล้างหน้า และที่นั่งหนังชั้นดี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่ต้องการพักผ่อนและชำระหน้าตาเพื่อความสดชื่น คำบรรยายภาพ: สายการบินเอทิฮัด เปิดตัวห้องรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ณ ท่าอากาศยานลอนดอน ฮีทโธรว์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานของสายการบินฯที่จะย้ายการดำเนินงานจากอาคารผู้โดยสาร3 ไปยังอาคาร4 ในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดสายการบินเอทิฮัด เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสำนักงานใหญ่ ณ เมืองหลวงอาบูดาบี ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินสำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ 50 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ แอฟริกา และเอเชีย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดได้ที่ www.etihadairways.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ สายการบินเอทิฮัด กรุณาติดต่อ ภาริสา ฉายากุล /เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 121 โทรสาร 0 2260-5847-8 อีเมล์ samui@tqpr.com/mae@tqpr.com