ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552

ข่าวบันเทิง Friday October 2, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยช่อง 11 (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. วันพุธที่ 7 ตุลาคม นี้ คิปสาน เบค (ซ้าย) พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะพาผู้ชมไปรู้จักอุตสาหกรรมยางยนต์แบรนด์ไทย “คอนติเนนทอล” กับ คุณวิโรจน์ วชิรเดชกุล (ขวา) ผู้จัดการบริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส ประจำประเทศไทย ยางยนต์แบรนด์ไทยไปสู่ความสำเร็จเป็นผู้นำอันดับ 1 ตลาดยางรถยนต์ในยุโรป และรับรางวัลจากเวทีนานาชาติในเรื่องคุณภาพมาแล้ว คุณวิโรจน์ได้พูดถึงโครงการลงทุนอุตสาหกรรมยางรถยนต์ขนาดใหญ่ในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าหมายเป็นเจ้าตลาดยางยนต์อันดับที่ 5 ของไทย ปิดท้ายด้วยคำแนะนำดีๆในการดูแลรักษายางรถยนต์ในช่วงหน้าฝนนี้จากคุณวิโรจน์ มารู้จักยางยนต์ไทยที่มีอนาคตรุ่งและเพิ่มพูนความรู้เรื่องยางรถยนต์กับรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2