ข่าวกิจกรรมของ เมเจอร์ โบว์ล

ข่าวทั่วไป Thursday November 16, 2006 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
มาแล้วววววววววว...กิจกรรมดีๆ ต้อนรับเปิดเทอมใหม่สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาทุกสถาบัน เพียงรวมแก๊งค์ไม่เกิน 50 คนมาสนุกกับแคมเปญ “เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ฟรียกแก๊งค์” วันนี้ที่ เมเจอร์โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาบลูโอ สยามพารากอน) มีสิทธิ์ดูหนังฟรียกโรง กติกาง่ายๆ เพียงคุณและแก๊งค์เล่นโบว์ลิ่งกี่เกมก็ได้ จากนั้นนำทุกคะแนนมาสะสมแต้มให้แก๊งค์คุณ แก๊งค์ไหนสะสมแต้มเยอะสุด เอาไปเลยสิทธิ์ดูหนังเหมาโรงที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เด็กกรุงเทพฯ ดูในกรุงเทพฯ เด็กต่างจังหวัดดูในสาขาจังหวัดนั้นๆ ฟรีทั้งแก๊งค์ พร้อมรับ ป็อปคอร์นและเครื่องดื่มฟรีทุกที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้และสะสมคะแนนถึง 20 ธันวาคม ประกาศผลแก๊งค์ที่มีคะแนนสูงสุด 25 ธันวาคมศกนี้ ที่ เมเจอร์โบว์ล ฮิต ทุกสาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ พิเศษจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เปิดบริการ-14.00 น. และวันพุธทั้งวันเล่นปุ๊บรับแต้มเบิ้ล 2 เท่าทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เมเจอร์โบว์ล ฮิต ไลน์ 0-2511-5553
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด
โทร 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา